Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

F1 Vietnam Grand Prix công bố giá vé vào xem một ngày

Ngày 31/5, chặng đua F1 tại Việt Nam đã mở bán gói vé một ngày với mức giá thấp nhất hạng phổ thông là 700.000 đồng.

Tiếp sau sức nóng của đợt mở bán vé đầu tiên với 5.565 tấm vé thuộc 2 loại vé khán đài và phổ thông, ban tổ chức mở bán gói vé một ngày - gói vé được người hâm mộ F1 mong chờ.

Gói vé một ngày được đánh giá là cánh cửa đến giải đua F1 với tất cả người hâm mộ thể thao tốc độ ở mọi tầng lớp. Sở hữu tấm vé một ngày sẽ cho phép người hâm mộ lựa chọn một trong ba ngày (thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật) diễn ra giải đua phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

mo ban ve F1 Viet Nam 1 ngay anh 1
Khán giả tại Singapore thưởng thức cuộc đua hấp dẫn.

Theo công bố, giá vé khán đài cao cấp (vị trí ngay vạch xuất phát) dao động từ 3.636.000 đồng đến 7.272.000 đồng, và vé phổ thông có giá từ 700.000 đồng đến 1.400.000 đồng. So với mức giá một ngày tại các chặng F1 đang diễn ra trong năm nay, giá vé tại Việt Nam thấp hơn khá nhiều.

Chặng đua được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào đầu tháng 3 có giá vé hạng phổ thông thấp nhất là 70 USD, cao gấp 2 lần mức giá thấp nhất mở bán tại Việt Nam. Chặng đua F1 Singapore vào tháng 9 tới có mức giá vé một ngày thấp nhất là 79 USD. Đây cũng là một trong những chặng có giá vé cao nhất giải.

Vé một ngày hạng phổ thông cao nhất tại Singapore cho ngày chủ nhật có giá 312 USD, cao gấp gần 6 lần giá vé ngày chủ nhật mở bán tại chặng đua F1 Việt Nam.

mo ban ve F1 Viet Nam 1 ngay anh 2
Sơ đồ đường đua F1 tại Việt Nam.

Đối với vé hạng phổ thông, khán giả sẽ không có chỗ ngồi, chỉ được đi vào những khu khán đài không có ghế để xem cuộc đua. Đây được cho là hạng vé sôi động nhất vì được nhiều người mua.

F1 Vietnam Grand Prix dự kiến tổ chức vào tháng 4/2020, tạo cơ hội cho khán giả trong nước được tận mắt chứng kiến những siêu sao như Lewis Hamilton, Max Verstappen hay Sebastian Vettel so tài mà không phải bỏ ra hàng nghìn USD ra nước ngoài xem thi đấu.

Hamilton chiến thắng chặng kịch tính tại Monaco Dù gặp vấn đề về lốp xe và phải đối phó với sự cạnh tranh của Max Verstappen, Lewis Hamilton vẫn biết cách vượt qua khó khăn để có lần thứ 4 về nhất chặng trong mùa giải 2019.

Hamilton hóa người nhện sau khi giành pole tại Monaco

Nhà vô địch F1 thế giới có màn ăn mừng ấn tượng sau khi vượt qua Bottas để lần thứ 2 giành vị trí xuất phát đầu tiên trong mùa giải 2019.


Tiến Đạt

Ảnh: F1

Bạn có thể quan tâm

Thể thao