Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EXO viết tiếp chuyện mùa đông buồn với 'For Life'

EXO sẽ phát hành ca khúc dành tặng fan "For Life" vào tối ngày 19/12 sắp tới.

Ngày ra mắt album càng đến gần thì những thông tin về sản phẩm càng được tiết lộ chi tiết hơn. Vào 0 h ngày 18/12, EXO đã tung MV teaser cho ca khúc mùa đông chủ đề của album sắp tới.

For Life là bản ballad buồn với âm nhạc được xây dựng trên nền piano và dàn dây. Ca khúc nói về một tình yêu mãi mãi không đổi thay. Lại một lần nữa, EXO thể hiện bản nhạc chậm của tác giả Kenzie và Matthew Tishler, sau sự thành công của album mùa đông năm ngoái - Sing For You.

Nhóm cũng đã tiết lộ teaser hình ảnh cá nhân của các thành viên. Màu sắc và tinh thần trầm buồn được thể hiện rõ nét qua từng bức ảnh. 

EXO tung teaser cho album mua dong For Life anh 1

Teaser hình ảnh của For Life

 được tung ra vào ngày 15/12 vừa qua. 

EXO là nhóm nhạc mở đầu xu hướng album mùa đông trong những năm gần đây. Các ca khúc như Miracles in December, December 2014Sing For You đều là giàu cảm xúc dành tặng cho fan dịp cuối năm. Chính vì vậy, khán giả đang rất kỳ vọng vào For Life.

MV lần này được thực hiện bởi đạo diễn của bộ phim How to Steal a dog. Sản phẩm có kịch bản một bộ phim ngắn và tham gia diễn xuất bởi 3 thành viên Suho, Chanyeol và Kai.

Ngay khi vừa mở bán trên trang chủ Synnara, album For Life đã nhanh chóng đứng vị trí đầu bảng cho lượng album được đặt trước nhiều nhất.

Đáng chú ý hơn, tất cả lợi nhuận thu được từ For Life sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện. Đây cũng là truyền thống của nhóm khi các album Sing For You, E'XACT và ca khúc Dancing King đều được trích vào quỹ từ thiện của UNICEF.

EXO vừa mới khép lại lịch trình nước ngoài trong năm tại concert ở Osaka. Đây cũng là cột mốc đánh dấu 100 concert kể từ khi ra mắt của nhóm. Hiện tại nhóm đang gấp rút chuẩn bị cho album mùa đông ra mắt ngày 20/12 để dành tặng fan.

Vì lịch trình nước ngoài bận rộn nên các thành viên thường xuyên chia sẻ mong muốn được bù đắp cho fan trong nước. Bên cạnh việc trở lại trên các show âm nhạc thì EXO cũng đang chuẩn bị cho màn trình diễn tại các lễ trao giải và đại nhạc hội cuối năm.

Lịch trình của EXO sắp tới đã xác nhận tham gia tại các đại nhạc hội cuối năm SBS Gayo Daejun, KBS Gayo Daechukje và MBC Gayo Daejejun.

Concert thứ 100 khép lại lịch trình nước ngoài của EXO

EXO vừa kết thúc 3 đêm biểu diễn tại Osaka, đây cũng là lịch trình nước ngoài cuối cùng của nhóm trong năm 2016.

Nhật Hạ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc