Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EXO đột ngột xuất hiện và ôm nhau khóc trong đêm nhạc của Xiumin

Xiumin tổ chức fan meeting trước khi đi nhập ngũ. Các thành viên EXO gây bất ngờ khi cùng nhau xuất hiện trên sân khấu tạm biệt anh.

Xiumin bật khóc khi thấy các thành viên EXO Nhóm nhạc EXO đã đến chào tạm biệt Xiumin trước khi "anh cả" lên đường nhập ngũ vào ngày 7/5.

Ngày 4/5, nam ca sĩ Xiumin - thành viên nhóm nhạc EXO - tổ chức buổi fan meeting cá nhân mang tên Xiuweet Time để tạm biệt người hâm mộ của mình trước khi lên đường nhập ngũ vào ngày 7/5.

Trong lúc Xiumin đang tâm sự cùng fan, các thành viên của EXO đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu mà không báo trước cho anh. Điều này khiến Xiumin cảm động và liên tục ôm các thành viên khóc nức nở.

EXO còn cầm tay nhau, cúi chào người hâm mộ và hô vang khẩu hiệu: "We Are One! EXO, yêu các bạn!" lần cuối trước khi từng thành viên nhập ngũ.

Xiumin nhap ngu anh 1
Các thành viên EXO đột ngột xuất hiện để chia tay anh cả. Họ còn gửi gắm những lời tâm sự đến Xiumin.

EXO ra mắt năm 2011. Trong suốt 8 năm hoạt động, nhóm nhiều lần xảy ra biến cố như khi các thành viên người Trung Quốc kiện công ty quản lý SM và rời nhóm về Trung Quốc hoạt động.

Một số thành viên dính scandal hẹn hò khiến người hâm mộ quay lưng với nhóm. Chính vì vậy, các thành viên còn lại rất gắn bó và yêu mến nhau.

Chắc chắn sẽ còn một khoảng thời gian dài nữa EXO mới có đầy đủ 9 thành viên trên cùng sân khấu.  Xiumin là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, sinh năm 1990, trong khi hai thành viên nhỏ tuổi nhất là Kai và Sehun sinh năm 1994.

Xiumin nhap ngu anh 2
EXO cùng cúi đầu chào người hâm mộ và hứa hẹn một tương lai trở lại với đầy đủ các thành viên.

Nhóm không có kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng với nhau nên có thể khi người này về, người kia mới đi như đàn anh Super Junior từng làm. Do đó, nhiều khả năng các thành viên sẽ phát triển sự nghiệp solo hoặc tạo nên những nhóm nhỏ.

5 nhóm nhạc được bình chọn là đại diện cho thế hệ mới Kpop

Cuộc khảo sát 100 chuyên gia trong ngành của hãng truyền thông Sports Seoul, đã chọn ra 5 nhóm nhạc tân binh, đại diện cho thế hệ mới Kpop, gồm ITZY, TXT, NCT, Stray Kids, IZ*ONE.Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc