Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền mùa du học

Nhằm ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền thanh toán chi phí học tập ở nước ngoài, Eximbank tưng bừng triển khai khuyến mãi “Ưu đãi phí chuyển tiền mùa du học” trên toàn hệ thống.

Chương trình áp dụng từ 18/7 đến hết 31/8 dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu thanh toán chi phí du học tại Eximbank. Mức phí giảm ưu đãi lên đến 30%. Đồng thời, khách hàng còn được tham gia chương trình “Ưu đãi tỷ giá mùa du học” khi mua ngoại tệ để thực hiện thanh toán chi phí du học tại Eximbank.

Mỗi khách hàng được giảm phí một lần trong suốt thời gian khuyến mãi. Tổng số tiền chuyển tiền từ 5.000 USD đến dưới 10.000 USD được giảm 20% phí chuyển tiền. Tổng số tiền chuyển tiền từ 10.000 USD trở lên được giảm 30% phí chuyển tiền.

Eximbank anh 1
Khách hàng cá nhận nhận nhiều ưu đãi khi chuyển tiền, mua ngoại tệ.

Eximbank được thành lập vào ngày 24/5/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động ngày 17/1/1990.

Ngày 6/4/1992, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép cho phép Eximbank hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng tương đương 12,5 triệu USD, tên mới là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Eximbank có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với trụ sở chính đặt tại TP.HCM và 207 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc; đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Để được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc gọi tổng đài 18001199. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp