Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Eximbank ưu đãi 20% khi mua sắm bằng thẻ quốc tế tại Shopee

Từ nay đến ngày 27/9, với hóa đơn từ 500.000 đồng tại Shopee, khách hàng sẽ được ưu đãi 20% khi thanh toán bằng thẻ quốc tế Eximbank vào thứ năm hàng tuần.

Cụ thể, với thẻ tín dụng quốc tế của Eximbank, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi và tiện ích như giảm giá khi giao dịch tại gần 300 trăm điểm kinh doanh tại Việt Nam (các loại hình thời trang, nhà hàng, khách sạn, spa, y tế, giáo dục…) và hơn 600 điểm kinh doanh trên thế giới; tích lũy điểm để đổi tiền mặt hoặc dặm bay; hoàn tiền khi du lịch hoặc mua sắm hàng hóa tại nước ngoài; trả góp lãi suất 0% tại gần 40 điểm kinh doanh…

Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch an toàn với dịch vụ 3D-Secure - xác thực giao dịch bằng mã OTP khi thanh toán trực tuyến.

Eximbank anh 1
Eximbank triển khai ưu đãi cho khách hàng mua sắm tại Shopee vào thứ năm hàng tuần từ nay đến ngày 27/9.

Ưu đãi áp dụng vào thứ năm hàng tuần từ 9h đến 24h (hoặc cho đến khi hết lượt ưu đãi trong ngày, tùy theo điều kiện nào đến trước). Độc giả tham khảo thể lệ chương trình khuyễn mãi tại đây hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 18001199 (miễn phí); gửi thắc mắc đến email card@eximbank.com.vn để được tư vấn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp