Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card

Nhằm cung cấp cho khách hàng trẻ phương tiện thanh toán hiện đại, an toàn và thuận tiện, Eximbank phối hợp cùng tổ chức thẻ JCB ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card.

Bộ sản phẩm bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế, dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ, năng động, tự tin và luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống.

Theo đó, Eximbank JCB Young Card mang đến cho khách hàng đặc quyền miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của ngân hàng trên toàn quốc (áp dụng với thẻ ghi nợ). Đối với thẻ tín dụng, người dùng sẽ được hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, lên đến 1 triệu đồng/kỳ.

Ngoài ra, bộ đôi thẻ còn có các tính năng tương tự sản phẩm thẻ quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây: miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cho giao dịch thanh toán, mua hàng (áp dụng với thẻ tín dụng), thanh toán hàng hóa, dịch vụ online. Thẻ này cũng được sử dụng rộng rãi tại tất cả điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới, được hưởng ưu đãi, giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank và tổ chức thẻ JCB.

Eximbank anh 1
Đại diện Eximbank và tổ chức thẻ JCB trong lễ ra mắt sản phẩm mới.

Chủ thẻ dễ dàng theo dõi và kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua dịch vụ của Eximbank như Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert. Trong đó, SMS Alert là dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ, sao kê được gửi đến hàng tháng với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% tổng dư nợ phát sinh trong kỳ.

Từ nay đến hết 30/12, nhân dịp ra mắt thẻ Eximbank JCB Young Card, Eximbank tổ chức chương trình khuyến mại “Thanh toán thẻ Young nhận ngay tiền thưởng”. Tham gia chương trình, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên (gồm thẻ chính, phụ); tặng tiền thưởng với tổng giá trị hoàn tiền lên đến 124 triệu đồng cho chủ thẻ ghi nợ và tín dụng Eximbank JCB Young đối với tất cả khách hàng phát hành mới.

Eximbank anh 2
Bộ sản phẩm mới của ngân hàng đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trẻ.

Để phát hành thẻ tín dụng Eimbank JCB Young, khách hàng chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và đáp ứng đầy đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định.

Để được tư vấn và hỗ trợ phát hành thẻ, độc giả liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc tổng đài 18001199. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây.

Qua hơn 29 năm hoạt động, Eximbank luôn đặt mục tiêu là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2013, Eximbank trở thành thành viên chính thức của tổ chức thẻ JCB, một trong những tổ chức thẻ lớn và uy tín trên thế giới hiện nay. Trải qua gần 5 năm hợp tác, Eximbank và JCB đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ thanh toán thẻ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp