Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EXID xác nhận trở lại Hà Nội biểu diễn ngày 8/4

Công ty quản lý đã cập nhật lịch trình của EXID lên trang web chính thức. Theo đó, các cô gái xứ Hàn sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 8/4.

EXID vừa tới Hà Nội biểu diễn trong sự kiện MBC Music K-Plus diễn ra ngày 25-26/3 tại SVĐ Mỹ Đình. Ngày 8/4 tới, các cô gái sẽ trở lại Hà Nội biểu diễn trong đêm nhạc dự kiến được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

EXID tro lai Ha Noi anh 1
EXID biểu diễn trong sự kiện MBC Music K-Plus. Ảnh: Việt Hùng.

Công ty quản lý Banana Culture mới đây xác nhận thông tin các cô gái EXID đến Việt Nam thông qua việc cập nhật lịch trình của nhóm lên trang web chính thức.

Trước đó, trong đêm nhạc MBC Music K-Plus, EXID đã nhận được sự cổ vũ của khán giả Việt khi trình diễn ba ca khúc L.I.E, Hot Pink Up&Down. Tham gia sự kiện này còn có một số nhóm nhạc khác đến từ Hàn Quốc như Seventeen, A Pink, Laboum…

Bên cạnh đó, theo trang Naver, sau thời gian quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới, EXID đẩy mạnh hoạt động ở nước ngoài. Nhóm sẽ hướng tới các quốc gia Nhật Bản, Thái Lan... và thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Hiện tại, Banana Culture đang trong giai đoạn bàn bạc với đại diện các quốc gia EXID hướng đến.

Đêm nhạc ế ẩm, Kpop tụt dốc tại Việt Nam

Trước đêm nhạc MBC Music K-Plus, khá nhiều buổi biểu diễn có mặt các ngôi sao Hàn Quốc ở Việt Nam cũng rơi vào tình trạng ế ẩm. Làn sóng Kpop đang thực sự thoái trào.

 

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc