Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EXID thân thiện vẫy tay chào hàng trăm fan Việt khi vừa xuống sân bay

Dù hạ cánh khá muộn nhưng EXID vẫn được chào đón nồng nhiệt bởi người hâm mộ Việt.

Nhóm EXID thân thiện với fan Việt khi vừa hạ cánh xuống sân bay Nhóm nhạc nữ Hàn tỏ ra không mệt mỏi sau chuyến bay dài và thể hiện sự thân thiện với fan Việt Nam.
EXID den Viet Nam anh 1
Sau A Pink, Seventeen, Se7en… các cô gái EXID cũng đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn trong sự kiện MBC Music K-Plus.
EXID den Viet Nam anh 2
Đây là lần thứ 2 nhóm đến Việt Nam biểu diễn sau sự kiện diễn ra tại TP.HCM vào tháng 12/2016. Tuy nhiên, fan Hà Nội chỉ có thể gặp gỡ 4 thành viên, bởi hát chính Solji đang tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe.
EXID den Viet Nam anh 3
Dù nhóm nhạc Hàn Quốc hạ cánh khá muộn nhưng hàng trăm fan vẫn ngồi chờ bên ngoài sân bay Nội Bài để được gặp gỡ thần tượng. Do xác định nhầm chuyến bay của EXID nên người hâm mộ đã có mặt từ vài giờ trước. Hầu hết fan cầm theo bảng tên cùng hình ảnh các thành viên. 
EXID den Viet Nam anh 4
MBC Music K-Plus sẽ diễn ra trong 2 ngày 25-26/3 tại SVĐ Mỹ Đình. Chương trình có sự tham gia của EXID, A Pink, Seventeen…
EXID den Viet Nam anh 5
Trước đó, theo thông báo của BTC, đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của một số ca sĩ Việt như Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên và Tuấn Hưng.  
EXID den Viet Nam anh 6
Tuy nhiên, mới đây, BTC đột ngột thông báo hủy bỏ danh sách ca sĩ Việt. Điều này đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.
EXID den Viet Nam anh 7
Thành viên Hani sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình.
EXID den Viet Nam anh 8
Fan xếp hàng ngay ngắn từ nhiều giờ trước để chào đón EXID.

Fan Việt vấp ngã vì đuổi theo Se7en

Một fan Việt mải đuổi theo Se7en đã vấp vào xe đẩy hành lý và ngã mạnh. nam ca sĩ định đỡ người hâm mộ nhưng bị quản lý ngăn cản.

Việt Hùng - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí