Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Exciter 150 sơn dàn vỏ và cặp mâm nổi bật ở Kiên Giang

Chiếc xe côn tay 150 phân khối sơn dào áo với màu sắc bắt mắt trong khi cặp mâm màu vàng đồng độc đáo.

Exciter 150 do o Kien Giang anh 1
Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu trắng đỏ của một biker ở Kiên Giang. Lấy ý tưởng từ một phiên bản độ Exciter nhiều màu sắc ở miền Bắc, chủ nhân muốn độ lại chiếc xe của mình với phong cách tương tự.
Exciter 150 do o Kien Giang anh 2
Màu sắc được sử dụng cho dàn vỏ xe là những màu nóng, rực rỡ phối hợp với nhau bằng kỹ thuật sơn airbrush theo kiểu các dải màu nối tiếp nhau. Khi phủ bóng chất lượng cao, màu hoàn thiện đẹp, căng và chất hơn.
Exciter 150 do o Kien Giang anh 3
Cặp mâm xe sơn màu vàng đồng sáng - một trong những màu sơn mâm rất được ưa chuộng hiện nay, cả trên xe nhỏ và môtô phân khối lớn.
Exciter 150 do o Kien Giang anh 4
Xe sử dụng một số đồ chơi như bình dầu AEM Titanium, tay thắng Brembo, cùm công tắc cảnh, lốc nồi trong suốt, gắp nhôm CNC, đĩa trước Raider, pat biển số Koso, xi-nhan Multy.
Exciter 150 do o Kien Giang anh 5
Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là 10 ngày.

Loạt Exciter độ tụ họp ở Bắc Giang

Hơn 10 chiếc Exciter độ các phong cách khác nhau vừa có cuộc hội ngộ ở Bắc Giang nhân dịp đại hội các câu lạc bộ Exciter phía Bắc.

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bạn có thể quan tâm

Xe

00:28 Xe tai dam xoay ngang oto hinh anh

Xe tải đâm xoay ngang ôtô

0

Xe tải kéo theo rơ moóc đâm vào ôtô khi đang rẽ phải khiến chiếc xe trượt dài lao lên bãi cỏ. Vụ việc xảy ra ngày 16/10 tại Port Kembla thuộc New South Wales, Australia.