Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Exciter 150 lột xác với loạt đồ chơi hàng hiệu ở Sài Gòn

Từ một chiếc Exciter GP 150 màu xanh đặc trưng, chiếc xe côn tay thể thao trở nên hầm hố và thể thao hơn nhờ dàn áo sơn màu cam và loạt đồ chơi hàng hiệu.

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP và được một người chơi xe có tên Nguyễn Đức Kha ở TP HCM mua với giá 54,5 triệu đồng, ở thời điểm dòng xe này mới lên kệ hồi trung tuần tháng 12/2014.
Với ý tưởng tạo một phiên bản Exciter 150 đặc biệt, thể hiện được phần nào cá tính của chủ nhân, chiếc xe đã trải qua hai lần độ, bao gồm sơn dàn áo màu cam và lên đồ chơi hàng hiệu.
Dàn áo sơn tem đấu nổi bật với màu cam bóng. Ngoài ra, nó còn được nhấn mạnh ở những góc cạnh hầm hố.
Toàn bộ đồ chơi từ con ốc đến các chi tiết lớn nhỏ khác đều do chủ nhân đích thân sang Thái Lan lựa chọn, tìm mua. Có thời điểm, phải mất 3 ngày ở Thái Lan, chủ sở hữu xe mới mua được một bộ số gảy.
Loạt đồ chơi hàng hiệu mua từ Thái Lan như dè con trước Carbon Ducati, số gảy CNC, xi-nhan Rizoma Avio, đèn LED Koso, dàn ốc Titanium Proti.
Ống pô Leovince GP EVOII.
Tay thắng, bình dầu hiệu Racing Boy, trong khi tay côn Brembo Billet.
Bánh trước với heo dầu Brembo Titan M4, dây dầu Galfer, mâm Assio, đĩa Galfer và phuộc Racing Boy. Cặp lốp Michelin Pilot street với lốp trước 110/70 và sau 140/70 như ở bản độ M1 150 của Yamaha.

Bộ đôi Yamaha Exciter 150 màu sắc khác biệt

Dàn vỏ màu đen và đỏ gạch của mẫu xe côn tay 150 phân khối sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Indonesia với tên gọi Jupiter MX King 150.

Hoàng Duy

Ảnh: Đàm Nguyên Hồng Phúc

Bạn có thể quan tâm