Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Exciter 135 độ dàn vỏ bắt mắt của biker Hà Nội

Mẫu xe côn tay của một người chơi xe tại Hà Nội khoác trên mình bộ cánh góc cạnh, lạ mắt, tông màu trắng xanh cùng nhiều món đồ chơi.

Chủ nhân của Exicter 135 độ này là anh Nguyễn Phương Đông, một nhân viên làm việc tại Đại sứ quán Pháp. Chiếc xe chỉ được anh Đông thay đổi về ngoại hình, trong khi đó, các thông số kỹ thuật khác của xe vận được giữ nguyên.
Dàn vỏ xe được anh Đông đặt mua của một nhóm độ có tiếng tại Sài Gòn. Thiết kế dàn vỏ này bổ sung thêm một số chi tiết cắt xẻ góc cạnh và hầm hố. Do yêu thích màu sơn của độ đua MotoGP Yamaha, nên anh Đông đã đặt hàng vỏ với màu trắng-xanh chủ đạo. 
Cụm đèn pha có những thay đổi đáng kể so với tiêu chuẩn. Chủ nhân chiếc xe đã sử dụng bóng đèn Bi Xenon thay cho halogen, đồng thời bổ dung thêm đèn LED trang trí xung quanh. Mặt nạ trước hầm hố hơn với những chi tiết được bổ sung thêm. Đèn xi-nhan được gắn thêm dải đèn LED có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau.
Bánh trước cũng có những thay đổi đáng kể, bộ vành được lấy từ xe Yamaha Z125.
Tay phanh của xe được thay bằng sản phầm hiệu Biker. Tay nắm, gương mang hiệu Rizoma. Theo anh Đông, chi phí đồ chơi đắt và mất thời gian chờ đợi nhất chính là dàn vỏ. 
Cụm đồng hồ tiêu chuẩn của mẫu Exciter 135 đời 2012 được thay bằng đồng hồ Koso RX2N hiện đại hơn. 
Một đồng hồ vòng tua máy nhỏ được gắn gần ổ khóa xe. 
Nhiều món đồ trang trí khác như chân chống, những con ốc màu sắc bắt mắt... cũng được gắn lên thân xe. 
Theo chia sẻ của anh Đông, số tiền đầu tư cho những món đồ chơi trên chiếc Exciter 135 này cũng đã ngót nghét 100 triệu đồng. 

Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm