Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EVN HANOI ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

Hơn 1,5 tỷ đồng là tổng giá trị bằng tiền mà toàn thể cán bộ nhân viên EVN HANOI đã tự nguyện đóng góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.

Đặc biệt, trong hai ngày 26 và 27/10, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức đi thăm, trao tận tay gần 800 suất quà cho bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn 2 xã Hương Xuân, Hương Trà của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. 

Đến nay, cơn lũ đã đi qua hơn 10 ngày nhưng đời sống bà con vẫn còn nhiều khó khăn. Sự cố môi trường biển, lại thêm lũ lụt khiến nhân dân các tỉnh miền Trung mất nhà, mất tài sản. Khi Tết sắp cận kề, đời sống của bà con sẽ còn nhiều khó khăn hơn. 

Nhằm góp phần chia sẻ những thiệt hại, mất mát đó, đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, toàn thể cán bộ công nhân viên EVN HANOI đã tự nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào mỗi người tối thiểu một ngày lương. Ngoài ra, công ty còn đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật với tổng giá trị số tiền thu được qua hai đợt là trên 1,5 tỷ đồng

EVN HANOI anh 1
Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội đã tổ chức đi thăm, trao hơn 500 suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm, nước sạch, quần áo… cho bà con.

 

Trong hai ngày 26 và 27/10, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội đã tổ chức đi thăm, trực tiếp trao tặng 260 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho các em học sinh trường Tiểu học Hương Đô - xã Hương Trà.

Đoàn cũng trao hơn 500 suất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm, nước sạch, quần áo… cho bà con nhân dân trên địa bàn hai xã Hương Xuân, Hương Trà của huyện Hương Khê - một trong những điểm chịu thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Hà Tĩnh. 

Những hoạt động kể trên không chỉ là truyền thống, nét văn hóa của EVN HANOI mà còn thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng, xã hội. Đó là sự sẻ chia, quan tâm, với cam kết mạnh mẽ sẽ luôn đồng hành cùng người dân trong từng khoảnh khắc, lắng nghe để phát triển. Khi yêu thương trao đi là niềm tin còn mãi.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm