Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EVN Hanoi đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất nước sạch

EVN Hanoi cho biết, để phục vụ cấp nước cho nhân dân thủ đô, ngành điện thủ đô yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường cung ứng điện an toàn cho các nhà máy sản xuất nước sạch.

Theo đó, EVN Hanoi tiếp tục đảm bảo cung cấp nguồn điện đảm bảo, đầy đủ và ổn định cho tất cả nhà máy, trạm, giếng khoan sản xuất nước sạch, trạm bơm tăng áp trên địa bàn thủ đô. Điều này nhằm đảm bảo các đơn vị được vận hành ổn định, phục vụ cấp nước cho người dân trên địa bàn thủ đô.

EVN Hanoi anh 1
EVN Hanoi đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất nước sạch trên địa bàn thủ đô.

Cùng với đó, EVN Hanoi không cắt điện, đảm bảo nguồn ổn định cho với các trạm biến áp, tuyến đường dây cung cấp điện cho các nhà máy, các trạm sản xuất nước sạch, trạm bơm tăng áp trong những ngày cao điểm này.

EVN Hanoi cũng chủ động xây dựng các phương án cấp điện phù hợp với công suất hoạt động; thường xuyên tiến hành rà soát, kiểm tra nhằm phát hiện sớm các nguy cơ gây sự cố và khắc phục các tồn tại (nếu có). Đồng thời, đơn vị này còn sẵn sàng huy động nhân lực, vật tư, thiết bị sẵn sàng các giải pháp khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

EVN Hanoi anh 2
EVN Hanoi sẵn sàng huy động nhân lực, vật tư, thiết bị sẵn sàng các giải pháp khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Trước đó, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội đã điều chỉnh nguồn cấp nước sạch từ Nhà máy nước mặt sông Đuống và các nhà máy nước ngầm khác, để cung cấp cho khu vực các phường Đại Kim, Định Công, Thịnh Liệt, Hoàng Liệt, Thanh Xuân Nam, Kim Giang, một phần phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, các hộ dân dọc đường Nguyễn Trãi (từ ngã tư Chiến Thắng, quận Hà Đông đến ngã tư đường Nguyễn Trãi, thuộc phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân), với sản lượng ngày 15/10 là 35.000 m3/ngày đêm; ngày 16 và 17/10 là 60.000 m3/ngày đêm. Các khu vực này mọi người có thể dùng nước để sinh hoạt ăn uống bình thường.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm