Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Everett Community College, Mỹ tổ chức hội thảo tại TP.HCM và Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 1941, Everett Community College (EvCC) là một trong 34 trường cao đẳng công lập thuộc tiểu bang Washington. Trường cung cấp đa dạng chương trình học.

Hàng năm, EvCC đào tạo hơn 19.000 sinh viên tại nhiều cơ sở trải khắp vùng Snohomish County. Phần lớn sinh viên học tập tại cơ sở chính 2000 Tower Street, Everett, WA 98201.

Các chương trình học tại Everett Community College rất đa dạng như: tiếng Anh toàn thời gian, hoàn tất trung học, chuyển tiếp đại học, cử nhân, thạc sĩ và hơn 30 lĩnh vực kỹ thuật và nghề nghiệp. EvCC cũng cung cấp đào tạo nghiệp vụ cho đối tượng là người đã đi làm thông qua Trung tâm Giáo dục Doanh nghiệp.

Cong ty Tu van du hoc The He Moi anh 1
EvCC là trường cao đẳng công lập thuộc tiểu bang Washington.
Cong ty Tu van du hoc The He Moi anh 2
Canteen trường Everett Community College với bài trí hiện đại.

Các chương trình học nổi bật

Anh ngữ toàn thời gian: bao gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được nhận vào các chương trình học chính khóa mà không cần điểm TOEFL hay IELTS.

Hoàn tất trung học: học sinh từ 16 tuổi có thể nhập học và tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong 2 năm, tiết kiệm ít nhất một năm và chi phí so với cách học truyền thống.

Cao đẳng chuyển tiếp: sinh viên học các tín chỉ giáo dục đại cương trong 2 năm, sau đó chuyển đến một trường đại học hoàn tất văn bằng cử nhân trong 2 năm. Đây là cách học hợp lý để tiết kiệm 1/3 học phí đại học.

Kỹ thuật và hướng nghiệp: một số ngành nghề không yêu cầu bằng cử nhân mà chỉ cần chứng chỉ hay giấy phép hành nghề như kỹ thuật bảo dưỡng máy bay, mỹ phẩm và trang điểm, kỹ thuật nha khoa, y tá, giáo dục mầm non, thiết kế đồ họa và thiết kế truyền thông đa phương tiện.

Theo học tại EvCC, sinh viên có thể ở ký túc xá an toàn và được trang bị đầy đủ tiện nghi ngay cạnh trường; hoặc ở cùng người thân hoặc gia đình bản xứ (homestay).

Cong ty Tu van du hoc The He Moi anh 3
Trạm xe buýt thuận tiện trong khuôn viên trường.

Các kỳ nhập học và điều kiện nhập học

Trường có 4 kỳ nhập học, gồm: mùa đông (từ tháng 1 đến tháng 3); mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 6); mùa hè (từ tháng 7 đến tháng 8); mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 12).

Để nhập học, học sinh trung học cần đủ 16 tuổi trở lên, có kết quả học tập khá (6,0) trở lên. Trường không yêu cầu học sinh phải có điểm TOEFL hay IELTS vì trường có dạy Anh văn toàn thời gian (ESL) cho học sinh quốc tế.

Trong tháng 4, trường Everett Community College sẽ tổ chức hội thảo tuyển sinh tại TP.HCM và Đà Nẵng. Cụ thể:

Tại TP.HCM, hội thảo diễn ra vào 18h-19h30 ngày 14/4 tại 32B Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. ĐT: (08) 38480099

Tại Đà Nẵng, hội thảo diễn ra vào 17h30-19h ngày 21/4 tại 166 Nguyễn văn Linh, quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua số điện thoại bên trên.

Các ưu đãi đặc biệt cho học sinh tham dự hội thảo và đăng ký nhập học trong năm 2017: học bổng xét theo thành tích học tập và trình độ Anh ngữ của học sinh; tặng phí duyệt đơn nhập học 1,2 triệu đồng; giảm phí dịch vụ tư vấn du học 3 triệu đồng.

Thông tin liên hệ các văn phòng của Công ty Tư vấn du học Thế Hệ Mới

TP.HCM: 32B Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. ĐT: (08) 38480099

Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468

Hội An: 570A Cửa Đại, phường Sơn Phong. ĐT: (0235) 3911668

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học