Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Euro 2012: Ba tháng cho Ukraine

Sau chuyến thị sát việc chuẩn bị của hai nước đồng chủ nhà EURO 2012, chủ tịch UEFA Platini cho biết Ukraine có ba tháng để đẩy nhanh tiến trình xây dựng.

Euro 2012: Ba tháng cho Ukraine

(Zing) - Sau chuyến thị sát việc chuẩn bị của hai nước đồng chủ nhà EURO 2012, chủ tịch UEFA Platini cho biết Ukraine có ba tháng để đẩy nhanh tiến trình xây dựng.

Euro 2012: Ba tháng cho Ukraine

Platini không hài lòng với quá trình chuẩn bị của Ukraine

Cuối tuần qua, chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu Michel Platini đã có chuyến công du tới Ba Lan và Ukraine, để thị sát tình hình chuẩn bị của hai nước đồng chủ nhà EURO 2012. Sau chuyến đi này, Platini tỏ ra rất không hài lòng với tốc độ công việc mà hai nước đang tiến hành, ông thẳng thắn tuyên bố nếu hai nước đồng chủ nhà không tiến hành công việc nhanh hơn nữa, họ có thể sẽ bị tước quyền tổ chức EURO, để chuyển giao cho một quốc gia khác. Tháng 9 tới, liên đoàn bóng đá châu Âu sẽ họp bàn tại Bordeaux của Pháp và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề trên.

Trong buổi gặp mặt tổng thống Viktor Yushchenko của Ukraine, Platini đã thẳng thắn cho biết:

“ Ukraine có ba tháng để hợp tác cùng Ba Lan, đẩy nhanh quá trình chuẩn bị cho EURO 2012, nếu không, hai nước có thể sẽ mất quyền đăng cai ngày hội bóng đá châu Âu. Tôi có một chút không hài lòng với tiến trình làm việc của các bạn.”

“Qúa trình chuẩn bị diễn ra với tốc độ quá chậm, các sân vận động, các nhà ga, sân bay vẫn chưa được hoàn tất. Các bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho một giải bóng đá lớn của châu Âu.”

T.LÂM

Theo Reuters

Theo Reuters

Bạn có thể quan tâm