Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Eto’o chơi trội khoe 4 siêu xe trị giá 136 tỷ đồng

Những tay chơi hàng đầu ở Chelsea đều phải nể tân binh Samuel Eto’o về độ chơi xe.

Chuyển đến Chelsea từ Anzhi, Samuel Eto’o chỉ chọn mang theo 4 xế hộp đến London. Tuy nhiên chỉ 4 siêu xe có tổng giá trị lên đến hơn 4 triệu bảng (khoảng 136 tỷ đồng) này cũng đủ khiến các đồng đội mới lác mắt.

Hình ảnh 4 siêu xe được Samuel Eto'o mang đến Anh

Chiếc Bugatti Veyron. Mấy ngày gần đây, Eto’o thường đến sân tập Cobham của Chelsea luân phiên bằng chiếc Bugatti Veyron trị giá 1,55 triệu bảng, con Aston Martin One-77 (1,22 triệu bảng), và 2 chiếc xe rẻ hơn là 2 con Maybach Xenatec và Aston Martin V12 Zagato trị giá lần lượt là 750 và 450 nghìn bảng.
Aston Martin One-77. Eto’o từng tâm sự anh có niềm đam mê xe cháy bỏng: “Tôi thích sở hữu một vài chiếc xe bởi vì nó cho tôi thêm nhiều lựa chọn và chẳng làm hại ai cả. Thú chơi xe mang đến cho tôi niềm vui, khiến tôi là chính tôi”.
Maybach Xenatec Coupe. Không chỉ có sở thích chơi, "Báo đen" còn có thói quen tặng xe. Mới nhất cựu tiền đạo Barcelona hào phóng tặng cho Roger Milla – huyền thoại bóng đá Cameroon một chiếc porsche đắt tiền.

Aston Martin V12 Zagato. Trong giới túc cầu, chỉ Cris Ronaldo “đủ tuổi” chơi xe với Eto’o. Giá trị gần 20 chiếc ôtô trong nhà Ronaldo rơi vào hơn 5 triệu bảng. Trong khi đó, chỉ 4 siêu xế của "Báo đen" giá đã lên tới 4 triệu bảng.

Xem thêm hình ảnh bộ sưu tập siêu xe của Eto'o tại đây

Theo Bóng Đá Số

Bạn có thể quan tâm

Thể thao