Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Eto'o bạo hành, tống tiền, phát tán ảnh của bồ cũ

Samuel Eto'o đang gặp rắc rối lớn khi cô bồ cũ lên tiếng tố cáo anh là thủ phạm phát tán loạt ảnh khỏa thân nhạy cảm của cô lên mạng để trả thù riêng.

Samuel Eto'o và nữ tiếp viên xinh đẹp Helene Nathalie Koah từng có một thời gian dài đầu ấp vai kề bên nhau. Nhưng sau khi chia tay, cặp đôi rùm beng vạch tội, tố cáo nhau trên các mặt báo.

Mới đây nhất, Helene Nathalie Koah vừa gửi đơn lên tòa án Yaounde, Cameroon, tố cáo tình cũ với một loạt tội danh nghiêm trọng như bạo hành, tống tiền và phát tán ảnh nóng...

Theo tố cáo của Koah, Eto'o đã tìm đủ mọi cách đe dọa và tống tiền cô. Không đạt được mục đích, cựu ngôi sao Chelsea dùng “trò bẩn” để bôi nhọ danh dự và hình ảnh của cô. Một loạt những tấm hình khỏa thân nhạy cảm của Koah vừa bị tung lên mạng và phát tán với tốc độ chóng mặt. 

Eto’o và Koah thời còn mặn nồng. Ảnh: !01greatgoal/

Koah khẳng định, chỉ Eto’o là người duy nhất biết và có những tấm hình đó trong tay. Chính vì vậy, cô dám chắc tình cũ chính là thủ phạm tung ảnh khỏa thân của cô lên mạng.

Theo luật sư của Helene Koah, các điều tra viên đang xác định nguồn gốc phát tán những bức ảnh. Phía cảnh sát khẳng định nếu Eto’o chính là thủ phạm trong vụ việc, anh khó lòng tránh khỏi việc phải ngồi tù bóc lịch.

Tuy nhiên, ngôi sao Cameroon một mực khẳng định không dính líu gì tới vụ ảnh khỏa thân của Helene Koah. Anh tin rằng, tình cũ đang cố tình bày mưu để hãm hại anh.

Trước đó, hồi tháng 5/2013, Eto’o kiện Helene Koah vì tội danh lừa đảo 300.000 euro của anh. Theo đó, trong thời gian còn mặn nồng, cặp đôi đã cùng nhau mở một cửa hàng bán đồ lưu niệm cho người hâm mộ. Eto’o đã gửi những khoản tiền lớn cho Koah để lo cho dự án. Nhưng rốt cuộc, toàn bộ số tiền đều chui hết vào túi Koah và chẳng có dự án nào được thực hiện.

Khi phát hiện ra điều lừa dối này, Eto’o vô cùng tức giận và đòi lại số tiền đó. Koah không những không trả mà còn nằng nặc đòi chia tay. Trước tố cáo của E’to, Helen bị bắt và chỉ được thả khi "báo đen" rút đơn khiếu nại.

Linh Anh

Bạn có thể quan tâm

Hậu trường