Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Eternals’ của Marvel thay đổi tựa đề

“The Eternals”, phim siêu anh hùng của Marvel dự kiến ra mắt năm 2021, đã thay đổi nhan đề chính thức thành “Eternals”.

Ngày 27/8, Digital Spy đưa tin nhan đề chính thức của bộ phim The Eternals đã được rút gọn thành Eternals. Thay đổi được chỉ ra sau khi bản kế hoạch phát hành phim mới của Walt Disney Studios từ 2021-2029 được công bố.

Cùng ngày, James Gunn, đạo diễn của loạt phim Guardians of the Galaxy thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và sắp tới là The Suicide Squad của Vũ trụ Điện ảnh Mở rộng DC đã lên Twitter đùa giỡn về thay đổi.

‘Eternals’ cua Marvel Studios thay doi nhan de anh 1

Ngoài thay đổi trong nhan đề, Marvel Studios vẫn giữ nguyên kế hoạch phát hành bộ phim siêu anh hùng vào 21/2/2021. Ảnh: Marvel Studios.

Comicbook đưa tin tài khoản Twitter của nhà báo Todd Seavey viết: “Việc phim Eternals của Marvel Studios cắt bỏ từ ‘The’ trong nhan đề chẳng có gì mới mẻ. Bởi James Gunn cần từ ‘The’ đấy cho bộ phim The Suicide Squad vào năm sau”.

James Gunn chia sẻ bài đăng trên kèm bình luận: “Những người đồng nghiệp tại Marvel Studios đã ưu ái tặng cho tôi từ ‘The’. Xin cảm ơn mọi người!”. The Suicide Squad từng khiến khán giả bàn tán khi nhan đề phim chỉ nhiều hơn một từ The so với Suicide Squad (2016) - bộ phim đầu tiên làm về biệt đội cảm tử.

‘Eternals’ cua Marvel Studios thay doi nhan de anh 2

Tạo hình của các thành viên Eternals và dàn diễn viên. Ảnh: Marvel Studios.

Eternals là tác phẩm của đạo diễn Chloé Zhao. Tác phẩm thứ hai trong kỷ nguyên IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel quy tụ những gương mặt ngôi sao như: Angelina Jolie, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee (Ma Dong Seok) và Gemma Chan.

Phim tiếp nối các sự kiện sau Avengers: Endgame và sẽ giới thiệu với khán giả một biệt đội siêu anh hùng mới. Eternals là nhóm thực thể vũ trụ cổ xưa đã sống ẩn mình trên Trái Đất trong hàng nghìn năm. Giờ đây, họ phải bước ra ánh sáng để chống lại kẻ thù cổ xưa nhất, The Deviants.

Việc ghi hình cho Eternals đã hoàn thành vào tháng 2. Nhưng kế hoạch phát hành phim trong năm 2020 buộc phải thay đổi sau khi Marvel Studios lùi lịch chiếu Black Widow tới 6/11 thay vì tháng 5 như ban đầu.

Dự án siêu anh hùng ‘Secret Wars’ sẽ vượt quy mô ‘Avengers: Endgame’

Sau “Avengers: Endgame” (2019), anh em đạo diễn Russo nuôi tham vọng sản xuất bộ phim hoành tráng hơn nữa cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mang tựa đề “Secret Wars”.

Black Widow của Florence Pugh sẽ tạo bước đột phá cho Vũ trụ Marvel

Không chỉ khởi động Kỷ nguyên Anh hùng IV của MCU, “Black Widow” còn là sản phẩm đầu tiên trong đó có nhân vật mới kế thừa danh hiệu từ thành viên gạo cội của biệt đội Avengers.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim ảnh