Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

23 hành khách không nhận được hành lý

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines mang số hiệu VN1613 từ Hà Nội đáp xuống sân bay Pleiku đã không mang theo hành lý của 23/152 hành khách.

Ông Nguyễn Quang Huân, Phó giám đốc Cảng hàng không Pleiku (Gia Lai) cho biết: "Do xe nâng bốc dỡ hàng hóa của cảng bị hỏng hệ thống thủy lực, hành lý của 23/152 hành khách đi chuyến bay VN1613 của hãng Vietnam Airlines buộc phải đưa về Hà Nội để tìm cách gửi lại hành khách. Ban Giám đốc Cảng hàng không Pleiku đã chỉ đạo đội kỹ thuật tìm cách khắc phục nhưng không thành công".

di may bay khong nhan duoc hanh ly anh 1
Cảng hàng không 

Pleiku.

Trước đó, chuyến bay mang số hiệu VN1613 của hãng hàng không Vietnam Airlines chở 152 hành khách xuất phát từ Hà Nội lúc 7h36 và đáp xuống sân bay Pleiku lúc 8h30 ngày 3/6. Tuy nhiên, 23 hành khách không nhận được hành lý.

Theo ông Huân, sau khi xảy ra sự cố, hãng hàng không Vietnam Airlines đã thông báo cho khách. Đồng thời ghi lại thông tin, địa chỉ, số điện thoại từng người để gửi lại hành lý, hàng hóa đầy đủ cho hành khách tại sân bay Pleiku trong thời gian sớm nhất.


http://www.tienphong.vn/xa-hoi/23-hanh-khach-khong-nhan-duoc-hanh-ly-1011971.tpo

Theo Lê Tiền/Tiền phong

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội