Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Errol Spence muốn được so găng với Manny Pacquiao

Spence tuyên bố đánh bại huyền thoại người Philippines sẽ là bước đi quan trọng giúp anh tiến xa trên hành trình trở thành tay đấm mạnh nhất thế giới.

Ngay trước thềm trận đấu quan trọng với Shawn Porter, Errol Spence đang lên kế hoạch thách đấu Manny Pacquiao vào năm sau. Spencer cho rằng anh đã và đang có được những chiến thắng quan trọng trên con đường trở thành một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Để đạt được điều đó, anh sẽ phải đánh bại Manny Pacquiao.

Ngoài ra, Spence cũng tự tin sẽ chiến thắng trong trận đấu tới với đối thủ Shawn Potter, tạo tiền đề cho màn thượng đài với Pacquiao.

Errol Spence dau Manny Pacquiao anh 1
Errol Spence đang lên kế hoạch cho trận đấu với Manny Pacquiao. Ảnh: Getty.

Trong một chương trình quảng bá cho trận chiến với Porter của Premier Boxing Champions, Spence tuyên bố: "Tôi sẽ sẽ vượt qua mọi đối thủ ngăn bước mình trên con đường trở thành chiến binh giỏi nhất thế giới. Tôi biết rằng ngày tôi đối đầu Manny Pacquiao chắc chắn sẽ đến, có thể là vào năm tới".

 Spence tin rằng một cuộc chiến với Pacquiao có thể củng cố tên tuổi của mình trong hàng ngũ những người giỏi nhất làng quyền Anh.

Trong khi đó, Shawn Porter, đối thủ sắp tới của Spencer, cũng có một kế hoạch tương tự. Theo Porter, chỉ có Spence và Pacquiao là những mục tiêu quan trọng với anh tại thời điểm này.

Porter khẳng định trên Boxing Scene: "Đối với tôi, những trận đánh quan trọng là những trận đấu sẽ giúp tôi trở thành võ sĩ hạng bán trung giỏi nhất thế giới. Một là với Errol Spence, đối thủ tiếp theo của tôi vào cuối tuần này. Và sau đó, tôi muốn tiếp tục đánh bại Manny Pacquiao".

Trận đấu giữa Errol Spence và Shawn Porter để thống nhất đai IBF/WBC sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tại Staples Center, Los Angeles.

Manny Pacquiao chưa muốn rời xa sàn đấu

Manny Pacquiao đang nhắm đến một trong 2 cái tên là Mikey, Danny Garcia làm đối thủ tiếp theo của mình.

Linh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Võ thuật