Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Eric Trump: Cha tôi đã mất cả 'một gia tài' khi tranh cử tổng thống

Eric Trump xuất hiện trên chương trình This Week của đài ABC để bảo vệ cha trước phóng sự của New York Times về việc Nhà Trắng thiên vị các công ty sử dụng bất động sản nhà Trump.

Theo The Hill, New York Times cho rằng Tổng thống Trump đã sử dụng vị thế chính trị của mình để tạo ra những dòng doanh thu thông qua hệ thống khu nghỉ dưỡng và sân golf thuộc sở hữu của gia đình Trump.

"Chúng tôi đã mất đi cả một gia tài. Cha tôi đã mất đi cả gia tài khi tranh cử tổng thống. Ông ấy không quan tâm. Ông ấy muốn thực hiện lẽ phải. Tôi có thể nói điều cuối cùng cha tôi cần trên thế giới này là công việc đó. Ông ấy thức dậy vào buổi sáng và phải chiến đấu với quý vị, và ông ấy phải chiến đấu với cả giới truyền thông. Cha tôi phải chiến đấu với phe Dân chủ, và ông bị công kích mỗi ngày", Eric Trump nói với người dẫn Jonathan Karl của đài ABC.

Người dẫn chương trình Karl nhanh chóng ngắt lời và yêu cầu Eric Trump trả lời về những thông tin từ New York Times. Con trai tổng thống không trả lời câu hỏi mà hỏi ngược lại về tình hình tài chính của ứng viên Joe Biden.

Eric Trump bao ve cha truoc thong tin cua New York Times anh 1

Eric Trump xuất hiện trên chương trình This Week của đài ABC.

"Hãy tìm kiếm trên Google căn nhà của ông Joe Biden và nói với tôi rằng bạn nghĩ một người làm việc trong chính phủ 47 năm có thể sở hữu một căn biệt thự ven sông như vậy", Eric Trump nói.

Người dẫn chương trình Karl Jonathan tiếp tục nhấn mạnh về phóng sự của New York Times. Eric Trump sau đó nói: "Chúng tôi là một công ty dịch vụ. Chúng tôi có hàng chục triệu người lưu trú tại các cơ sở của chúng tôi mỗi năm. New York Times hoàn toàn là tin giả. Những gì họ muốn là lật đổ cha tôi".

Eric Trump sau đó tuyên bố giới truyền thông Mỹ đã trở thành "cánh tay vận động của đảng Dân chủ".

Người dẫn của đài ABC sau đó tiếp tục đề nghị con trai tổng thống trả lời thẳng vào câu hỏi.

Dịch Covid-19 đã bùng phát ở Mỹ như thế nào? Đại dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài trong nhiều tháng qua, nước Mỹ vẫn giữ vị trí tâm dịch lớn nhất thế giới.

Tổng thống Trump: Tôi miễn dịch với Covid-19

Trả lời đài Fox News ngày 11/10, ông Trump tuyên bố mình đã hết Covid-19 và không còn khả năng lây nhiễm cho người khác. Tổng thống sẽ quay lại chiến dịch vận động vào ngày 12/10.

Tổng thống Trump từng muốn mặc áo siêu nhân khi xuất viện

Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ý muốn mặc chiếc áo có huy hiệu siêu nhân bên trong áo sơ mi trắng của mình trong ngày rời khỏi Bệnh viện Quân y Quốc gia Walter Reed.

Sơn Trần

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ Thế giới