Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ép 5 thiếu nữ làm nhân viên quán karaoke

Khai với cảnh sát, Tính và Vũ thừa nhận đã dụ dỗ, ép 5 thiếu nữ tiếp khách ở quán karaoke để thu lợi bất chính.

Ngày 1/4, Công an huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) đang làm rõ việc một nhóm thanh niên dụ dỗ 5 thiếu nữ, ép làm tiếp viên quán karaoke.

Đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng Công an huyện Mộ Đức, cho hay đơn vị đã triệu tập Lữ Anh Tính (27 tuổi) và Trần Anh Vũ (30 tuổi, cùng ngụ ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức) để điều tra.

Nhan vien quan karaoke anh 1

Nhóm thanh niên dụ dỗ 5 thiếu nữ làm tiếp viên quán karaoke. Ảnh: Công an cung cấp.


"Chúng tôi đã phối hợp Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, tổ chức giải cứu, bàn giao 5 thiếu nữ (trong đó có 4 nạn nhân dưới 16 tuổi) ở huyện Sơn Hà, Ba Tơ và Tư Nghĩa về với gia đình", ông Đãi nói.

Theo điều tra, do thường xuyên bị ức hiếp, trả tiền công không như thỏa thuận ban đầu nên các thiếu nữ rủ nhau bỏ trốn.

Các nạn nhân thuật lại, trong lúc đón taxi rời huyện Mộ Đức chạy trốn về TP Quảng Ngãi, họ bị nhóm thanh niên truy đuổi uy hiếp.

Hoảng sợ, một số nạn nhân vào thuê nhà nghỉ ở phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, đóng cửa cố thủ rồi gọi điện thoại cầu cứu cơ quan chức năng.

Khai với cảnh sát, Tính và Vũ thừa nhận đã dụ dỗ 5 thiếu nữ này đến huyện Mộ Đức làm tiếp viên phục vụ quán karaoke nhằm kiếm lời bất chính.

Nghi án chồng giết vợ và con gái 7 tuổi rồi tự tử

Sau khi giết vợ và con gái, người chồng tự sát nhưng bất thành. Công an đang chờ sức khỏe của nghi phạm hồi phục để điều tra nguyên nhân.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật