Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

EMS bắt tay Lalamove cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành trong 2 giờ

Sáng 3/10, Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam) và Công ty Lalamove Việt Nam đã ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ.

Với sự hợp tác chiến lược này, EMS & Lalamove mong muốn đưa đến những dịch vụ đa dạng, đáp ứng đa dạng những yêu cầu của khách hàng, đặc biệt về mặt tốc độ và chất lượng giao - nhận hàng hóa.

Dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ đánh dấu sự hợp tác giữa một đơn vị chuyển phát nhanh truyền thống và một đơn vị ứng dụng công nghệ vận chuyển; mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm đặc biệt thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM.

Giao hang 2 gio anh 1
Đại diện EMS và Lalamove ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác, EMS và Lalamove sẽ tận dụng thế mạnh đặc trưng của mỗi bên về hệ thống kho vận, nền tảng ứng dụng, đội ngũ tài xế và lượng khách hàng tiềm năng để cung cấp gói sản phẩm mới này và dự kiến ra mắt trong tháng 10 này.

Cụ thể, với gói dịch vụ cao cấp EMS đang cung cấp là hoả tốc nội tỉnh sẽ được đồng bộ hóa và tối ưu bởi dịch vụ Lala2H của Lalamove. Qua đó, các bưu kiện được gửi qua EMS có thể đến tay khách hàng trong tối đa 2 giờ làm việc.

Trong giai đoạn đầu, khách hàng EMS nhắm đến là cá nhân hoặc công ty có nhu cầu gửi bưu kiện, tài liệu, hàng hóa. Bên cạnh việc giao nhận hàng hóa thuần túy, dịch vụ còn được trang bị thêm loạt tính năng đi kèm như giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, giao hàng tận tay, giao hàng kèm thu hộ, quay lại điểm nhận hàng, giao hàng buổi đêm, giao hàng ngày lễ Tết...Cả EMS & Lalamove đều tin rằng, thông qua thỏa thuận hợp tác lần này, giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ là một dịch vụ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu giao hàng khắt khe và sẽ sớm trở thành một giải pháp thiết yếu của nhiều doanh nghiệp địa phương trong tương lai gần.

Dịch vụ giao hàng giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ sẽ được triển khai đầu tiên vào tháng 10 tại Hà Nội và TP.HCM cùng quy trình kiểm tra nghiệm vụ đặc biệt và hệ thống đối soát chặt chẽ, đảm bảo các nguyên tắc nhanh chóng - an toàn - chính xác - chuyên nghiệp. Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm 20% giá cước, tối đa 10.000đ/đơn hàng với thời gian áp dụng từ 3/10 đến 3/11.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện EMS Việt Nam tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới trên thị trường vận chuyển và giao nhận hàng hóa; góp phần mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm tốt, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một phát triển.

Còn đại diện Lalamove chia sẻ, tất cả đối tác tài xế tham gia vào dự án này sẽ là những tài xế 5 sao, được cả EMS và Lalamove kiểm tra, chọn lọc và đào tạo theo đúng quy chuẩn. Bên cạnh đó, công ty chú trọng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu để tăng độ nhận biết và thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Giao hang 2 gio anh 2
Dịch vụ giao hàng nội thành trong 2 giờ được kỳ vọng mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Lalamove là một startup đến từ Hong Kong (Trung Quốc). Công ty này sở hữu đội ngũ 50.000 đối tác tài xế, hơn 5.000 đối tác hoạt động liên tục mỗi ngày, phục vụ hơn 130.000 khách hàng, 3.000 doanh nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng như giao hàng kèm thu hộ, giao hàng kèm túi giữ nhiệt được thiết kế đặc biệt (chống sốc, giữ nhiệt nónglạnh, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên mọi cung đường), giao hàng 2 chiều nhiều điểm dừng, tổng đài hỗ trợ 24/7.

EMS Việt Nam là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanhđầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, do Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện khai thác và kinh doanh. Công ty sở hữu đội ngũ hàng chục nghìn nhân viên, mạng lưới rộng khắp tới 63 tỉnh, thành phố, 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trung bình mỗi năm, tổng sản lượng EMS đạt gần 200 triệu bưu gửi và doanh thu đạt gần 4.500 tỷ.

Hệ thống EMS gồm dải dịch vụ cao cấp (EMS siêu tốc 2 giờ nội thành, EMS áp tải phát trong ngày, EMS phát trong ngày, hỏa tốc), dải dịch vụ tiêu chuẩn (EMS trong nước), dải dịch vụ dành riêng cho khách hàng TMĐT (ECOD) và dải dịch vụ dành cho vận chuyển đường bộ (EMS thỏa thuận).

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm