Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Emma Watson, Kelly Clarkson từng bị gạ gẫm gia nhập giáo phái tình dục

Trong quá khứ, Emma Watson và Kelly Clarkson từng bị nữ diễn viên Allison Mack dụ dỗ gia nhập giáo phái tình dục NXIVM.

Emma Watson bị gạ gẫm gia nhập giáo phái tình dục.

Mới đây, cư dân mạng đã khai quật được những dòng trạng thái dụ dỗ đầy ngọt ngào từ mỹ nữ Smallville Allison Mack gửi tới cho các ngôi sao Hollywood trên Twitter. Cụ thể năm 2016, Mack đã liên lạc với diễn viên Emma Watson để giới thiệu về “phong trào phụ nữ tuyệt vời”.

Mack viết trên Twitter: “Emma, tôi là một nữ diễn viên giống như cô và tham gia vào phong trào của những phụ nữ tuyệt vời mà tôi nghĩ cô cũng sẽ phù hợp. Tôi rất thích trò chuyện nếu cô cởi mở”.

Allison Mack du do Emma Watson anh 1
Allison Mack nhiều lần gạ gẫm Emma Watson gia nhập giáo phái tình dục NXIVM .

Chưa dừng lại ở đó, một tháng sau, nữ diễn viên 35 tuổi tiếp tục thuyết phục nàng Hermione Granger của Harry Potter. “Emma, tôi tham gia vào một phong trào phát triển phụ nữ độc đáo mà tôi muốn kể cho cô nghe. Là diễn viên đồng nghiệp, tôi có thể hiểu và biết được những gì cô muốn thấy trên thế giới. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm việc cùng nhau. Hãy cho tôi biết nếu cô đã sẵn sàng bắt đầu”.

Nữ diễn viên Harry Potter không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào nhưng Mack vẫn không từ bỏ ý định, cô tiếp tục thuyết phục Emma lần nữa vào một tháng sau đó.

Emma Watson không phải là đích ngắm duy nhất mà Mack hướng đến. Trước đó vào tháng 7/2013, mỹ nữ Smallville từng buông những lời ngọt ngào dành cho ca sĩ Kelly Clackson.

“Kelly, tôi nghe đồn rằng bạn là một fan của Smallville. Tôi cũng là fan của bạn, tôi muốn trò chuyện cùng với bạn”, Mack viết trên Twitter.

Allison Mack du do Emma Watson anh 2
Ca sĩ Kelly Clarkson cũng là đối tượng mà Allison Mack hướng đến. 

Tờ New York Post đưa tin Allison Mack được bạn diễn Smallville Kristin Kreuk đưa vào giáo phái tình dục có tên NXIVM hồi năm 2006. Nhiệm vụ của Mack là chiêu mộ các cô gái trẻ đẹp để làm nô lệ tình dục. Nhiều nguồn tin tiết lộ cô là phó tướng của Keith Raniere, người đứng đầu NXIVM.

Theo The Guardian, Mack đã bị bắt vì các cáo buộc liên quan đến tổ chức này hồi tháng 4. Cô có thể đối mặt với mức án 15 năm tù nếu bị buộc tội buôn bán nô lệ trong phiên tòa tại Brookklyn tuần sau.

Allison Mack du do Emma Watson anh 3
Chân dung nữ diễn viên xinh đẹp Allison Mack - người giữ chức phó trưởng giáo phái tình dục NXIVM.

Trước đó, lãnh đạo của giáo phái này là Keith Raniere đã bị bắthồi tháng 3. Hiện Keith đang bị giam giữ tại nhà tù liên bang ở thành phố Oklahoma.

Alison Mack sinh ngày 29/7/1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai Chloe Sullivan trong loạt phim Thị trấn Smallville.

Bước đường sao nữ ‘Smallville’ thành phó tướng tà giáo tình dục

Truyền thông Mỹ khẳng định Allison Mack, nữ diễn viên show truyền hình đình đám “Smallville”, là nhân vật số hai trong giáo phái NXIVM, chỉ sau giáo chủ Keith Raniere.

Mỹ nữ 'Smallville' bị bắt sau cáo buộc là phó tướng tà giáo tình dục

Nữ diễn viên Allison Mack đã bị bắt giữ và có nguy cơ đối diện mức án tối thiểu 15 năm tù giam.
Nhật Lam

Bạn có thể quan tâm