Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Emma Watson bị bắt gặp ôm hôn bạn trai mới

Nữ diễn viên thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai mới trong kỳ nghỉ tại Mexico. Bạn trai cô là CEO có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh.

Emma Watson bị bắt gặp đang tình tứ cùng bạn trai mới trong kỳ nghỉ tại Mexico vào cuối tuần qua. Trong loạt ảnh, nữ diễn viên thoải mái ôm hôn bạn trai trong một quán ăn. 

ban trai emma watson anh 1
Nữ diễn viên Harry Potter không ngại công khai tình cảm với bạn trai mới.

Bạn trai mới của Emma là CEO công nghệ Brendan Wallace. Brendan Wallace ngoài 30 tuổi, từng có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Stanford. Anh là người đồng sáng lập và điều hành công ty đầu tư Fifth Wall. Anh cũng đồng sáng lập Cabify, dịch vụ gọi xe lớn nhất ở Mỹ La-tin.

ban trai emma watson anh 2
Bạn trai mới của Emma Watson được đánh giá tài giỏi, có học thức.

Hiện tại, chưa có nguồn tin nào về việc cả hai đã chính thức hẹn hò với nhau chưa và mối quan hệ của họ đã kéo dài trong bao lâu. 

Đây là người thứ hai mà nữ diễn viên hẹn hò trong năm nay. Trước đó, cô đã hẹn hò với nam diễn viên Chord Overstreet trong khoảng 6 tháng trước khi chia tay vào tháng 5/2018. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau đó, hai người lại bị bắt gặp ôm hôn nhau trên đường phố. Trước khi quen tài tử phim Glee, nữ diễn viên từng có chuyện tình kéo dài 2 năm với doanh nhân công nghệ William Knight.

Emma Watson khá kín tiếng về chuyện tình yêu, vì vậy nhiều khả năng cô sẽ không tiết lộ về mối quan hệ mới này. Tháng 2/2017, nữ diễn viên từng thẳng thắn chia sẻ với báo chí: "Tôi muốn nhất quán. Tôi không thể nói về bạn trai của tôi trong một cuộc phỏng vấn và sau đó hy vọng mọi người không chụp ảnh paparazzi của chúng tôi. Bởi vậy, tôi sẽ không chia sẻ gì cả". Đây là lý do nữ diễn viên hiếm khi chia sẻ về tình yêu. 

Selena Gomez suy sụp vì chuyện Justin Bieber kết hôn

Nguồn tin thân cận khẳng định việc Justin Bieber kết hôn ảnh hưởng sâu sắc đến Selena Gomez, khiến cô phải điều trị tâm lý. Trong khi đó, Justin khá vui vẻ khi xuất hiện bên vợ.
Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí