Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Emily gây tranh luận với phát ngôn 'chỉ BigDaddy là rapper'

Trong trailer tập 1 của Giọng hát Việt nhí, Emily gây tranh luận khi nói: "Trong 3 đội ở đây, chỉ có chú BigDaddy là rapper. Chú Hưng Cao không viết nhiều đâu".

Giong hat Viet nhi 2021 anh 1

Tối 3/1, tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng. Năm nay, đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, MC Ill - Vũ Cát Tường, BigDaddy - Emily. Trong đó, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường có nhiều lợi thế bởi họ từng ngồi ghế nóng của chương trình.

Giong hat Viet nhi 2021 anh 2

Nói về việc trở lại Giọng hát Việt nhí, Hồ Hoài Anh nói: “Tôi vẫn hay tạo ra không gian căng thẳng với các bé. Ở đó, các bé phải đặt mục tiêu học hỏi thế nào, trưởng thành ra sao. Vì thế, chúng tôi luôn dành nhiều thời gian cho các bé để tập luyện".

Giong hat Viet nhi 2021 anh 3

Đây là năm đầu tiên BigDaddy và Emily đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cuộc thi. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ không áp lực khi phải cạnh tranh với những đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm. "Chúng tôi có chiến thuật riêng. Vợ chồng tôi tham gia cuộc thi với tinh thần vui vẻ, thoải mái", BigDaddy chia sẻ với Zing.

Giong hat Viet nhi 2021 anh 4

Trong hậu trường, BigDaddy và Emily chuẩn bị trang phục, trang điểm và làm tóc. Giọng ca Mượn rượu tỏ tình tâm sự muốn mang đến hình ảnh trẻ trung, hip hop.

Giong hat Viet nhi 2021 anh 5

Trước đó, trong đoạn trailer được đăng trên fanpage chính thức, Emily gây tranh luận với phát ngôn: "Trong 3 đội ở đây, chỉ có chú BigDaddy là rapper. Chú Hưng Cao không viết nhiều đâu, chỉ tổ chức các cuộc thi thôi. Người có nhiều hit nhất, con biết là ai rồi đúng không", Emily nói. Người hâm mộ của Hưng Cao tranh luận, cho rằng Emily thiếu sự tôn trọng với rapper. Đặc biệt, sau phát ngôn của Emily, Hồ Hoài Anh hỏi Vũ Cát Tường: "Với bài Leader, con đọc thơ chứ không phải rap nhỉ".

Giong hat Viet nhi 2021 anh 8

Năm nay, Giọng hát Việt nhí áp dụng luật chơi khá giống King of Rap. Mỗi đội huấn luyện viên có 150 like tương đương 150 triệu đồng tiền cược. Họ sử dụng số like (tối đa 20 like) vào phần tranh giành thí sinh.

Giong hat Viet nhi 2021 anh 9

Ngoài ra, mỗi đội có một lần chặn để ngăn đối thủ quay ghế và một lần khóa âm để đội huấn luyện viên khác không thể nói thuyết phục thí sinh.

Giong hat Viet nhi 2021 anh 10

Đây là lần đầu MC Ill - Hưng Cao làm huấn luyện viên cho một chương trình trên sóng truyền hình. Sự xuất hiện của rapper khiến công chúng bất ngờ. Thậm chí, BigDaddy cũng chia sẻ với Zing anh ngạc nhiên khi thấy đồng nghiệp cùng tham gia Giọng hát Việt nhí. Anh cho rằng MC Ill phù hợp với King of Rap hơn.

Dàn mỹ nhân Việt và những kế hoạch đón năm mới 2021

Nhiều sao Việt bận rộn với công việc trong những ngày đầu năm và lên kế hoạch cho năm mới 2021.

Duy Hiệu - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí