Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Em út T-ara bị chê xấu thậm tệ

Dani lép vế khi xuất hiện bên cạnh những cô nàng xinh đẹp của 5dolls.

Hôm nay, 12/9, 5dolls chính thức trở lại với Can You Love Me? sau 2 năm vắng bóng và có những sự thay đổi về thành viên.

Hỗ trợ cho 5dolls lần này có Dani - "em út" chưa vào nhóm của T-ara.  Cô gái 15 tuổi này thể hiện khả năng rap và giọng ca trầm ấm, già dặn hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Đây cũng được coi là clip ra mắt của Dani.

Tuy gây ấn tượng về chất giọng nhưng Dani lại bị chê về ngoại hình. So với hình ảnh mà công ty quản lý Core Contents Media công bố hồi năm ngoái, Dani trong clip của 5dolls có phần kém sắc và kém tươi tắn hơn. Bất lợi của Dani là lại xuất hiện ngay bên cạnh những cô nàng nổi tiếng xinh đẹp của 5dolls.

Được hé lộ sẽ là thành viên của T-ara từ năm ngoái nhưng cho đến thời điểm này, Dani chưa chính thức trình làng cùng nhóm. Tháng 7 vừa qua, Core Contents Media cho biết Dani sẽ thay thế Areum - vừa ra khỏi nhóm - trong các hoạt động quảng bá cùng T-ara N4. Dani được chọn một phần bởi có khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Điều này người hâm mộ cũng được kiểm chứng trong phần rap của cô cho 5dolls.

Clip ca khúc Can You Love Me? của 5dolls và Dani:

Dani có phần kém sắc trong clip của 5dolls.
Cô nàng bị chê có gương mặt dài và mắt xấu.
Dani của hiện tại hoàn toàn khác với vẻ trong sáng, tươi tắn trong loạt ảnh mà Core Contents Media giới thiệu hồi tháng 5 năm ngoái.

Hồng Giang

Bạn có thể quan tâm