Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Em trai Phạm Băng Băng bỏ ngang việc học, nuôi mộng làm sao

Theo thông tin từ hãng tin Phong Hành, Phạm Thừa Thừa muốn tiến sâu trong ngành giải trí nên quyết định chọn con đường tới Hàn Quốc.

Hãng tin Phong Hành sau vụ tung clip Bạch Bá Hà ngoại tình tiếp tục gây xôn xao dư luận khi cung cấp thông tin về gia đình Phạm Băng Băng. Ông chủ hãng tin này là Trác Vỹ cho biết Phạm Thừa Thừa - em trai nữ diễn viên Phạm Băng Băng - còn nhỏ nhưng đã nuôi mộng làm sao lớn.

Với vóc dáng lý tưởng 1,85 m và gương mặt ăn ảnh, Phạm Thừa Thừa quyết định bỏ ngang việc học để theo đuổi nghệ thuật. Trong thời gian sớm nhất, chàng thanh niên 17 tuổi sẽ tới Hàn Quốc.

Theo thông tin Phong Hành nắm được, Phạm Thừa Thừa sẽ đầu quân cho một công ty giải trí, trở thành thực tập sinh trước khi khởi nghiệp.

Em trai Pham Bang Bang anh 1
Em trai Phạm Băng Băng quyết định ngừng học tập trong nước, đầu quân cho một công ty giải trí ở Hàn Quốc. Ảnh: Sina.

Sang Hàn Quốc làm thực tập sinh để gây chú ý cũng là cách thức mà một số nghệ sĩ trẻ Trung Quốc như Luhan, Tao hay Victoria trước đó đã làm. Lợi thế của việc tới Hàn Quốc là cơ hội được làm việc trong môi trường giải trí nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Luhan, Kris hay Tao nhờ dưới trướng công ty SM Entertainment đã có tên trong danh sách thành viên nhóm nhạc EXO. Victoria rời Bắc Kinh, gia nhập SM cũng sớm trở thành một “mẩu” của F(x).

Nhờ đó, danh tiếng của họ không chỉ dừng ở biên giới Trung Quốc. Khi đến một giai đoạn vừa đủ chín, các thành viên Trung Quốc lần lượt rời nhóm nhạc, về thị trường quê nhà phát triển và dễ dàng nằm ở vị trí “chiếu trên”.

Em trai Pham Bang Bang anh 2
Kris Ngô Diệc Phàm, Luhan Lộc Hàm hay Tao từng chọn con đường tương tự khi đầu quân cho SM Entertainment lúc mới khởi nghiệp. Trở thành thành viên EXO, họ vụt sáng thành sao hạng A. Gần đây, ba người đều rời EXO, về Trung Quốc đóng phim.

Khá nhiều người cho rằng đây là bước đi khôn ngoan của một gương mặt trẻ như Phạm Thừa Thừa. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít cư dân mạng hoài nghi về sự thành công của em trai Phạm Băng Băng. Bởi làn sóng Hàn giờ đã không còn mạnh mẽ như xưa.

Thông tin Phạm Thừa Thừa muốn theo đuổi ngành giải trí khiến nhiều người bất ngờ. Từ trước tới nay, cậu hiếm khi xuất hiện cùng người chị gái nổi tiếng, chủ yếu đi học ở trường quốc tế.

Sina đánh giá với những hình ảnh mới vừa được công bố, có thể thấy Phạm Thừa Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố Phạm Băng Băng. Trong khi đó, nàng Kim Tỏa của thời Hoàn Châu Cách Cách lại giống mẹ.

Em trai Pham Bang Bang anh 3
Phạm Thừa Thừa trong tiệc sinh nhật 16 tuổi vào năm ngoái.

Năm 2007, báo chí Trung Quốc từng xôn xao khi Phạm Băng Băng công khai việc có em trai 7 tuổi. Cô cho biết em trai được mẹ sinh bí mật ở quê nhà Thanh Đảo. Gương mặt của cậu bé Thừa Thừa khi đó được mô tả là không hề giống người chị gái nổi tiếng.

Bí mật đằng sau tượng sáp hoàn hảo của Chân Tử Đan, Angelina Jolie

Nếu tượng sáp biến tướng khiến các nghệ sĩ quốc tế đau đầu thì những bản tượng hoàn hảo khiến họ rất tự hào. Đằng sau những bức tượng là biết bao công sức và sự đầu tư tốn kém.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí