Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Em gái Wanbi Tuấn Anh lần đầu chia sẻ sau đám tang

Quỳnh Mi - em gái nam ca sĩ quá cố Wanbi đã chia sẻ về những cảm xúc của gia đình sau đám tang của anh trai.

Sau hơn nửa tháng ngày nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh từ giã cuộc đời, mẹ và em gái của anh vẫn chưa vơi đi được nỗi buồn và sự mất mát người con, người anh thân thương của mình. Khá khó khăn chúng tôi mới liên lạc được với Quỳnh Mi - em gái nam ca sĩ để cô có thể chia sẻ những cảm xúc và dự định sắp tới của gia đình để hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng của Wanbi.

 - Đã hơn nửa tháng ngày Wanbi qua đời, chị và mẹ đã vơi đi nỗi buồn và đau lòng? Cuộc sống của gia đình sau ngày tang của Wanbi thế nào?

- Đối với tôi mọi chuyện vẫn mới như ngày hôm qua thôi và chắc tôi và mẹ sẽ phải cần một thời gian rất dài nữa để nguôi ngoai sự mất mát quá lớn này. Nhưng có một điều an ủi là những anh chị bạn bè của anh Bi ngày nào cũng quây quần xung quanh nên không khí trong nhà cũng đỡ hiu quạnh, mẹ cũng bớt đi phần nào sự cô đơn vì nhớ anh. Mọi người ai cũng đều buồn cả nhưng tất cả đều chỉ nhắc về những kỷ niệm vui về anh Bi để linh hồn anh có thể thanh thản.
Ảnh ngày bé của 2 anh em.

- Nghe nói ngày đầu tiên sau khi hỏa táng Wanbi về, mọi người đều ra thuê khách sạn ngủ mỗi người một phòng vì sợ về nhà thấy hình ảnh lại nhớ Wanbi?

- Chỉ một mình anh Tùng quản lý thuê khách sạn ngủ, vì anh ấy đã cố gắng gượng để chu tất tang lễ cho anh Bi đến những giây phút cuối cùng. Còn tôi và mẹ từ hôm đó đến giờ vẫn luôn ở nhà thôi, nhiều bạn bè anh Bi cũng giữ thói quen cũ là ở lại nhà.

- Cả gia đình hiện nay chỉ có mỗi chị với mẹ, chị có dự tính gì cho tương lai?

- Thật ra lúc này cũng còn quá sớm để vạch ra những dự định cho tương lai. Nhưng có một dự định mà anh Bi rất muốn thực hiện là mở một quán ăn cho mẹ để có thể giới thiệu tài nấu ăn của mẹ đến với mọi người. Không may là sau đó anh Bi bắt đầu ngã bệnh và dự định đó phải gác lại để tập trung chữa bệnh cho anh. Trong lúc chữa bệnh, anh cũng canh cánh mãi dự định này nên sắp tới, sau khi cả nhà đã ổn định lại tâm lý, tôi và mẹ sẽ bắt đầu bắt tay vào việc mở quán ăn này như là hoàn thành tâm nguyện cho anh Bi.

 - Được biết, gia đình và quản lý đang chuẩn bị cho một quyển tự truyện về cuộc đời của Wanbi, chị có thể chia sẻ một số nội dung sẽ được đăng trong quyển tự truyện này?

- Quyển tự truyện này sẽ tường thuật lại quá trình 4 năm dài anh Bi chống chọi lại với căn bệnh của mình cùng những điều quan trọng với anh trong cuộc sống. Đây sẽ là những cảm xúc thật nhất để mọi người hiểu được những gì anh đã trải qua.

- Còn về album nhạc đang thu âm dang dở của Wanbi?

- Album này sẽ được dự định ra mắt vào dịp 49 ngày của anh Bi. Đây vốn là một album đang thực hiên dang dở của anh Bi khi còn sống. Đối với tôi, những bài hát trong album này rất hay và xúc động. Khi anh Bi thu âm xong những bài hát đó, tôi cũng là người liên tục muốn anh Bi cho nghe và bản thân tôi cũng hy vọng album này sẽ được các khán giả yêu thích vì đây là sản phẩm cuối cùng anh Bi đặt gần hết tâm huyết cho cuộc đời ca hát của mình.

- Chị cũng đã từng cùng anh trai hợp tác trong một số dự án, sắp tới chị sẽ bước chân vào showbiz chứ?

- Trước đây tôi cũng đã từng chia sẻ rằng những dự án trước đây cùng anh Bi hợp tác chỉ là một sự dạo chơi mà thôi. Hiện tại, tôi cũng không có ý định rằng sẽ tham gia vào showbiz. Tôi sẽ tập tành với công việc kinh doanh để cùng anh quản lý của anh Bi chăm sóc cho mẹ Tâm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Âm nhạc