Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Em gái trách danh ca Elvis Phương thiếu trách nhiệm ở lễ tang mẹ

Ca sĩ Kiều Nga - em gái của Elvis Phương cho rằng anh trai không xứng đáng hát bài "Bông hồng cài áo" bởi nam danh ca không về chịu tang khi mẹ mất.

Ca sĩ Kiều Nga kể anh trai Elvis Phương không về Mỹ lo tang lễ mẹ Em gái danh ca Elvis Phương kể khi anh trai không về Mỹ chịu tang mẹ. Ca sĩ Kiều Nga cho rằng anh trai không chăm sóc mẹ 20 năm qua.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh mới chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ đến viếng mẹ danh ca Elvis Phương ở Mỹ.

Vợ cũ của Bằng Kiều đăng tải video ca sĩ Kiều Nga nói về anh trai cùng dòng trạng thái: "Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc về sự vắng mặt của anh Elvis Phương trong tang lễ của mẹ anh ngày hôm nay. Chị Kiều Nga có nhờ mình chia sẻ đoạn video gia đình nói về sự vắng mặt của anh. Có thể anh Elvis Phương có lý do riêng nhưng những gì mình được nghe và chứng kiến ngày hôm nay còn đau buồn hơn sự ra đi của chính bác gái".

em gai to danh ca Elvis Phuong anh 1
Ca sĩ Kiều Nga kể anh trai ở lễ tang mẹ.
Nội dung của đoạn video khiến mọi người bất ngờ khi ca sĩ Kiều Nga trách anh trai vô tình, không về chịu tang mẹ. Chị còn tố anh trai thiếu trách nhiệm khi không làm tròn vai trò một người con trai trưởng. 

"Tôi tuyên bố anh Elvis Phương không xứng đáng hát bài Bông hồng cái áo. Vua, tổng thống hay làm vị trí gì thì đám tang mẹ cũng phải về. Còn mình, tại sao mẹ mất lại không về? Vì ham tiền, ham show... tôi cũng không biết vì điều gì?", Kiều Nga cho hay.

Tiếp đó, Kiều Nga tố anh trai không quan tâm, chăm sóc mẹ già. "Bao nhiêu năm anh em che đậy nhưng hôm nay không che đậy nữa... Từ bao năm nay, anh là trưởng nhưng không có trách nhiệm với mẹ, chỉ có 8 người em gái thay nhau an ủi mẹ, chăm sóc mẹ trong viện", ca sĩ Kiều Nga nói. 

em gai to danh ca Elvis Phuong anh 2
Kiều Nga và anh trai Elvis Phương.
Trước phản ứng của ca sĩ Kiều Nga, phóng viên Zing.vn đã trao đổi với chị Lệ Hoa - bà xã danh ca Elvis Phương. Chị nói: "Anh Phương rất buồn khi biết sự việc. Ai mất mẹ mà không đau buồn nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Vì điều kiện, tôi và anh Phương không về Mỹ được. Ở Việt Nam, chúng tôi cùng người thân, họ hàng làm lễ, cúng 49 ngày cho má ở chùa".

Tuy nhiên, bà xã Elvis Phương khẳng định vợ chồng chị không bình luận về những phát biểu của ca sĩ Kiều Nga. "Nga là em gái của anh Phương. Trong gia đình, mỗi người mỗi tính. Nếu nói xấu nhau khác nào vạch áo cho người xem lưng. Anh Phương sống thế nào anh em, bạn bè đều hiểu", chị giãi bày. 

Chị cho biết trước thông tin vợ chồng mình không quan tâm, lo lắng cho má là sai sự thật. Chị kể trước khi về Việt Nam vào giữa tháng 12, hai vợ chồng đã đến thăm má. Chị nhấn mạnh: "Việc lo hậu sự, anh Phương đã lo cho má từ 20 năm trước".

Danh ca Elvis Phương từng bị bệnh tim nặng, tưởng như không qua khỏi. Trong thời gian thập tử nhất sinh, chính vợ là người kề bên chăm sóc, động viên tinh thần và nhắc nam danh ca uống thuốc đúng giờ. 

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí