Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Em gái Amber Heard chỉ trích lễ trao giải MTV VMAs

Whitney Henriquez cho rằng ban tổ chức MTV VMAs 2022 thật "kinh tởm" khi chiếu video Johnny Depp ở lễ trao giải.

Theo People, Whitney Henriquez - em gái của Amber Heard - đã chỉ trích MTV Video Music Awards vì để hình ảnh Johnny Depp xuất hiện trong sự kiện trao giải ngày 29/8.

Trên trang cá nhân, Henriquez đăng ảnh chị gái và gắn thẻ tài khoản chính thức của MTV, cùng dòng chia sẻ hậm hực: "Hành động của các người thật kinh tởm và rõ ràng là đang tuyệt vọng!".

Dưới bài viết, em gái sao Aquaman cảnh cáo ban tổ chức và gắn hashtag #DVMAS (cụm từ liên quan đến bạo lực gia đình) và #Istandwithamberheard (tạm dịch: Tôi đứng về phía Amber Heard).

Johnny Depp Amber Heard anh 1

Johnny Depp ở MTV VMAs 2022. Ảnh: Entertainment Tonight.

Trước đó, Depp bất ngờ xuất hiện ở MTV VMAs thông qua video thu sẵn. Anh lơ lửng trên màn hình trong trang phục Moon Person - linh vật của lễ trao giải, râu được cạo sạch, vuốt ngược tóc ra sau.

Tài tử nói với đám đông ở Newark, New Jersey: "Này, các bạn biết gì không? Tôi cần công việc này", trước khi kéo khán giả vào nội dung chính của buổi lễ.

Fox News cho biết đây là lần tái xuất trên sóng truyền hình đầu tiên của tài tử Cướp biển vùng Caribbean sau khi thắng kiện Amber Heard hồi tháng 6. Trong vụ kiện phỉ báng rùm beng, Heard luôn được em gái Henriquez ủng hộ, thậm chí đến tòa làm chứng.

Tại phiên điều trần ngày 18/5, Henriquez nói Depp có thể đánh chị gái cô mỗi khi lên cơn nghiện. Trong quãng thời gian sống chung, tài tử luôn tìm cách kiểm soát Heard.

Whitney từng nói rằng Depp cấm bạn đời mặc những trang phục mà anh không vừa lòng hoặc hạn chế sự liên lạc của Heard với người khác. "Anh ta luôn nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Anh ta ghen tuông và cho rằng vợ lén lút qua lại với James Franco", em gái Heard khai trước bồi thẩm đoàn.

Johnny Depp Amber Heard anh 2

Amber Heard và em gái Whitney Henriquez trong vụ kiện phỉ báng. Ảnh: Fox News.

Khi nghe phán quyết thua kiện, Heard đã được Whitney an ủi: "Em vẫn sát cánh với chị. Dù hôm qua, hôm nay hay ngày mai, em luôn tự hào về chị vì đã đứng lên bảo vệ chính mình, đã làm chứng cả ở Virginia và Vương quốc Anh, đại diện cho tiếng nói của những người không thể nói lên sự thật".

Johnny Depp xuất hiện kỳ lạ ở MTV VMAs 2022

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" xuất hiện trên màn hình trong trang phục Moon Person - linh vật của lễ trao giải.

Hành động gây tranh cãi trong lịch sử MTV VMAs

Ẩu đả, giật micro, hôn đồng giới và ăn mặc phản cảm là những sự việc gây tranh cãi trong lịch sử MTV VMAs.

Julia Fox 'được nhiều hơn mất' sau khi chia tay Kanye West

Sau chia tay Kanye West, Julia Fox có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Cô đang ghi hình hai dự án phim, đắt show sự kiện và chụp ảnh thời trang.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm