Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Em chưa 18’ đắt khách rạp chiếu ngày nghỉ lễ

Vào dịp lễ 30/4, "Em chưa 18" là phim có nhiều suất chiếu vượt trội, nhiều rạp đã tăng giá vé bộ phim Việt này.

Rạp chiếu phim là một trong những điểm giải trí được nhiều người lựa chọn trong các dịp lễ.

Dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay, các suất chiếu tại các cụm rạp ở TP.HCM tiếp tục được giới trẻ, cũng như các “mọt phim” lựa chọn là điểm vui chơi tốn ít chi phí nhất.

Em chưa 18, Vệ binh dải ngân hà 2, Xì Trum: Ngôi làng bí ẩn, Tiếng vọng từ tường đá, Fast & Furious 8, Cô gái và gã khổng lồ, Thành phố ảo ... là những bộ phim đang được phát hành tại cụm rạp CGV. Trong đó Em chưa 18 có lượt mua online và mua trực tiếp vượt trội so với các phim còn lại.

Em chua 18 tang gia ve ngay le anh 1
Phim Em chưa 18 có suất chiếu nhiều nhất ở các cụm rạp BHD, Galaxy, CGV... Ảnh: ĐPCC.

Em chưa 18 từ lúc phát hành cho đến thời điểm này vẫn là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng hỏi mua vé, kế sau đó là Fast & Furious 8, Xì Trum: Ngôi làng bí ẩn. Các suất chiếu của Em chưa 18 luôn được đặt mua online từ khác sớm và suất nào cũng kín rạp”, một nhân viên bán hàng tại CGV CT Plaza chia sẻ.

Mặc dù là phim có nhiều suất chiếu nhất mùa lễ, nhưng không vì thế mà CGV tăng giá bán. Em chưa 18 vẫn được giữ ở mức 85.000 VNĐ – 95.000 VNĐ (tuỳ vị trí chỗ ngồi) vào hai ngày lễ 30/4 và 1/5. CGV được cho là rạp có chỗ ngồi tiện nghi, màn hình hiện đại nhất hiện nay nên giá vé khá chênh lệch so với BHD, Galaxy...

Giống với CGV, tại BHD, Em chưa 18 cũng là phim có suất chiếu nhiều nhất. Thậm chí, trong dịp lễ, một số cụm rạp của BHD còn tăng cường suất chiếu. Cụ thế BHD Bitexco có thêm suất chiếu vào lúc 8h30 sáng. Các suất chiếu khác trong ngày vẫn được giữ nguyên. Suất cuối cùng lúc 23h40.

Giá vé tại BHD Bitexco tăng hơn so với ngày thường khoảng từ 15.000 VND đến 20.000 VND tuỳ phim và suất chiếu.

Em chua 18 tang gia ve ngay le anh 2
Giá vé tại Galaxy Nguyễn Du ngày lễ tăng thêm 10.000 VND so với ngày thường. Ảnh: KL.

“Hiện Em chưa 18 đang hút người xem. Hầu hết khách hàng đều lựa chọn phim này và suất bán chạy nhất vào khoảng 20h đến 22h. Dù rạp tăng giá vé cho tất cả các phim nhân ngày lễ nhưng người xem vẫn đến khá đông. Lượt vé đặt online cũng nhiều hơn so với bình thường”, một nhân viên bán vé tại BHD Bitexco cho biết.

Khi được hỏi về việc lựa chọn rạp BHD Bitexco, CGV để thưởng thức phim trong ngày lễ khi hai cụm rạp này có cùng giá vé, chị Hà Hương (nhân viên văn phòng) cho hay chị và gia đình chọn BHD Bitexco vì điểm này khá gần với nhà chị. Hơn nữa, xem phim tại Bitexco cũng thuận tiện cho việc mua sắm, ăn uống vì gia đình chị dự định dành thời gian bên nhau vào tối 30/4.

Tương tự CGV và BHD, Galaxy Cinema tăng giá cho tất cả các phim đang phát hành dịp lễ Quốc tế Lao động. Giá ngày thường (gồm thứ 2,4,5 là 75.000 VND) ngày đặc biệt là thứ 3 – 55.000 VND thì ngày lễ Galaxy Nguyễn Du có giá vé 85.000 VND cho người lớn, thấp nhất là 55.000 VND cho trẻ em. Em chưa 18 cũng là một phim ăn khách tại cụm rạp này.

Ngày 30/4, phim Em chưa 18 tại Galaxy Nguyễn Du có 11 suất chiếu, và 9 suất chiếu cho ngày 1/5.

Em chua 18 tang gia ve ngay le anh 3
Rạp Cinestar đông khách ở mọi thời điểm trong ngày 30/4. Ảnh: KL.

Bên cạnh những cụm rạp thu hút người xem, thì rạp chiếu phim dành cho giới sinh viên, học sinh – Cinestar – vẫn giữ nguyên giá vé là 45.000 VND cho tất cả các suất chiếu. Phim Em chưa 18 chiếm số suất chiếu lên đến 13 tại Cinestar Nguyễn Trãi.Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh