Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Elvis Phương sững sờ trước giọng hát của ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Tùng Lâm

Phần thể hiện của Tùng Lâm trong tập 1 chương trình Hãy nghe tôi hát nhận được nhiều đánh giá tích cực từ ban giám khảo.

Tùng Lâm trở lại sau 5 năm ồn ào khoe nhà trăm tỷ Nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen của giám khảo khi thể hiện ca khúc "Nửa hồn thương đau" trong tập 1 chương trình Hãy nghe tôi hát.

Trong tập đầu của Hãy nghe tôi hát được phát sóng tối 28/3 có chủ đề danh ca Elvis Phương. 6 ca sĩ tham gia chương trình gồm Anh Đào, Đan Chi, Xuân Nghi, Đỗ Tùng Lâm, Hoàng Nhật Minh và Vũ Phương phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của giọng ca hải ngoại theo phong cách mới.

Elvis Phuong sung so vi Tung Lam anh 1
Tùng Lâm được giám khảo khen ngợi về giọng hát.

Từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2008, Tùng Lâm được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của Hãy nghe tôi hát mùa 4. Nam ca sĩ chọn bài hát Nửa hồn thương đau ở đêm thi đầu. Phần trình diễn của Tùng Lâm nhận được cơn mưa lời khen từ 3 giám khảo.

Giám khảo Phương Dung nhận xét ca sĩ "nhà trăm tỷ" đã thể hiện được vết thương lòng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Giám khảo Thái Châu khen Tùng Lâm có giọng hát tốt, nội lực và rõ nét về cảm xúc.

Nam danh ca Elvis Phương cho biết: “Đỗ Tùng Lâm hát tuyệt vời không có chỗ nào chê được. Em hát hay đến nỗi tôi ngồi sững sờ. Bài hát hết rồi mà tôi cứ muốn nghe thêm”. Kết quả, nam ca sĩ nhận được 39,10 điểm, đứng thứ ba trong tập 1.

Elvis Phuong sung so vi Tung Lam anh 2
Vũ Phương đoạt giải nhất tuần.

Số điểm cao nhất đêm thi thuộc về ca sĩ Vũ Phương với ca khúc Trăm nhớ ngàn thương. Anh được đánh giá có giọng hát nội lực, đầy cảm xúc. Danh ca Phương Dung cho biết “phải lòng” trước giọng hát mượt mà của nam ca sĩ. Chị hào hứng chia sẻ: “Nếu tôi có cháu gái, sẵn sàng gả cho Vũ Phương”.

Danh ca Elvis Phương nhấn mạnh câu cuối cùng của bài hát Vũ Phương đã thể hiện tốt ngoài mong đợi của anh. "Tôi chỉ đợi Vũ Phương hát đoạn cuối đi xuống để nhắc nhở, tôi không ngờ Phương lên cao, làm sáng bài hát đến vậy”, anh nói.

Phần thể hiện gây nhiều tranh cãi nhất trong tập 1 là Hoàng Nhật Minh với ca khúc Lời cuối cho em. Nếu giám khảo Thái Châu đánh giá nam ca sĩ hát thiếu cảm xúc thì Elvis Phương cho rằng giọng hát cao, khoẻ của Hoàng Nhật Minh không thích hợp với ca khúc này.

Riêng Phương Dung không đồng ý với hai quan điểm trên. Bà cho hay đó là giọng hát trời cho, rất khó thay đổi. Nếu muốn Hoàng Nhật Minh thay đổi thì cần thêm thời gian.

Elvis Phuong sung so vi Tung Lam anh 3
Học trò của Đàm Vĩnh Hưng chưa để lại nhiều ấn tượng trong tập đầu.

Ở tập 1, Xuân Nghi mang tới bài hát Không của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Cô làm mới ca khúc bằng bản phối rock mạnh mẽ. Anh Đào thể hiện Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Tuy nhiên phần thể hiện của hai nữ ca sĩ chưa để lại nhiều ấn tượng. Trong khi đó Đan Chi mang tới sự mới mẻ cho ca khúc Bài không tên cuối cùng với giọng hát khàn đặc trưng. Cô đạt số điểm 39,35 - cao thứ hai trong chương trình.

Danh ca Phương Dung: 'Bảo Yến chê thí sinh nặng lời là lố'

"Nhạn trắng Gò Công" cho rằng Bảo Yến không nên đòi hỏi thí sinh hát tốt như mình - một danh ca hơn 30 năm kinh nghiệm. Theo bà, đòi hỏi như vậy là lố, không phù hợp.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc