Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Elon Musks nói bán tải Tesla Cybertruck có thể bơi trên sông

Lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe lai tàu ngầm Lotus Esprit trong phim James Bond, sẽ rất thú vị nếu Tesla Cybertruck có thể bơi trên mặt nước như khẳng định của Elon Musk.

Đáp lại thắc mắc của khách hàng về độ sâu lội nước của Tesla Cybertruck, ông chủ hãng xe Tesla khẳng định siêu bán tải mới có thể bơi như một chiếc thuyền.

Tesla Cybertruck co the boi tren song anh 1

Elon Musk khẳng định Tesla Cybertruck có thể bơi trên mặt nước.

“Tesla Cybertruck có thể nổi và bơi một lúc trên mặt nước”, Elon Musk trả lời trên Twitter.

Thiết kế lạ thường của Tesla Cybertruck giống với Lotus Esprit trong tập phim James Bond “The Spy Who Loved Me”. Năm 2013, Elon Musk đã chi 1 triệu USD mua lại mẫu xe lai này.

Không chỉ Tesla Cybertruck, một số người phát hiện mẫu xe điện Tesla Model S có thể nổi trên nước khi cần. Đây là đặc điểm độc đáo của dòng xe Tesla mà không đối thủ nào có được.

Hiện chưa rõ nếu bị ngâm nước kiểu này Tesla Cybertruck có gặp trục trặc gì không. Một người dùng Twitter nói với Elon Musk rằng tính năng này rất hữu ích cho người thường xuyên đi săn hoặc câu cá.

Ngoài khả năng nổi trên nước, Elon Musk còn xác nhận Tesla Cybertruck sẽ được trang bị bơm nhiệt như Model Y.

Tesla Cybertruck co the boi tren song anh 4

Tesla Cybertruck có giá khởi điểm từ 39.900 USD.

Tuy nhiên, khách hàng đặt mua Tesla Cybertruck chắc chắn sẽ phải chờ đợi rất lâu. Tesla Cybertruck bản 3 môtơ điện (Tri Motor Tesla Cybertruck) với khoảng cách di chuyển tới 800 km sẽ chỉ được sản xuất vào cuối năm 2021.

Tiếp sau đó là bản tiêu chuẩn với một môtơ điện gắn vào trục sau (RWD) cho khoảng cách di chuyển 400 km sẽ sản xuất cuối năm 2022.

Tesla Cybertruck bản tiêu chuẩn và 3 môtơ điện khởi điểm lần lượt từ 39.900 USD69.900 USD.

Tesla Cybertruck khơi mào cho loạt trào lưu điên rồ

Sự xuất hiện của Tesla Cybertruck đã kéo theo nhiều ý tưởng táo bạo nhưng không kém phần điên rồ.

Gia Nguyễn

Ảnh: CarBuzz

Bạn có thể quan tâm