Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Elon Musk nhắc đến vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp, Amber Heard

Trên trang cá nhân, Elon Musk đã nhắc đến vụ kiện rình rang giữa Johnny Depp và Amber Heard. Vị tỷ phú chúc cả hai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thái độ của Johnny Depp khi Amber Heard khóc ở phiên tòa Nữ diễn viên khóc và kể người hâm mộ của Depp dọa giết, tấn công cô trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngày 27/5, trên Twitter cá nhân, nhà nghiên cứu khoa học tại MIT Lex Fridman đã đăng tải một bài viết bày tỏ quan điểm về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Bài đăng nhận được nhiều bình luận và chia sẻ từ người dùng khác. Trong số này có tỷ phú công nghệ Elon Musk.

Bài đăng của Fridman viết: "Những điều tôi có thể rút ra từ vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard: 1, Danh tiếng là chất gây nghiện (với nhiều người). 2, Bác sĩ tâm thần & luật sư có nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. 3, Nói dối trước mặt hàng triệu đồng loại khác là điều loài người có thể làm được. 4, Tình yêu đôi khi rất rắm rối. 5, Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm".

Vị CEO Tesla đã trả lời bên dưới bài đăng của Fridman, gửi lời chúc đến hai diễn viên và mong họ sớm vượt qua giai đoạn đầy giông tố. Musk viết trên Twitter hôm 28/5: “Tôi hy vọng cả hai người họ đều sớm vượt qua. Lạc quan mà nói, họ là những cá nhân phi thường”.

Elon Musk là một trong những người bị liên đới trong vụ kiện tụng rình rang giữa Johnny Depp và Amber Heard. Johnny Depp từng buộc tội Musk ngoại tình với Heard trong thời gian hai diễn viên còn là vợ chồng. Ngoài Musk, Amber Heard cũng bị cho là có qua lại với tài tử James Franco trước khi ly hôn tài tử Pirates of the Caribbean.

Trước khi vụ Johnny Depp kiện Amber Heard tội phỉ báng được đưa ra xét xử, cả Musk và Franco đều hứa sẽ ra tòa làm chứng có lợi cho nữ diễn viên. Tuy nhiên sau đó, cả hai đều từ chối trọng trách này.

Ngày 27/5 (giờ địa phương), phiên xử cuối cùng của vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard về tội phỉ báng diễn ra ở tòa án Fairfax, bang Virginia, Mỹ. Phán quyết cuối cùng của bồi thẩm đoàn sẽ có trong phiên tòa mở lại vào ngày 31/5, sau kỳ nghỉ cuối tuần.

Phim của Halle Berry dừng quay

Cảnh sát tới phim trường “Our Man From Jersey” tại London sau khi các nhân viên tại đây gọi điện trình báo đã phát hiện vật tình nghi là vũ khí.

Tình tiết mới trong vụ kiện Amber Heard và Johnny Depp ở ngày cuối

Trong phiên xử cuối, luật sư của Heard và Depp thay nhau chất vấn đối phương. Họ đưa ra bằng chứng, tình tiết mới để thuyết phục bồi thẩm đoàn.

Thông điệp từ trang phục của Kate Moss tại phiên tòa

Bộ trang phục của người mẫu tại phiên tòa xét xử Johnny Depp - Amber Heard là khoảnh khắc thời trang đáng chú ý tuần này.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm