Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Elly Trần khoe ảnh con gái Mộc Trà đã biết bơi

Chưa đầy 6 tiếng, loạt ảnh bé Mộc Trà đi bơi nhận được hơn 50.000 lượt thích cùng gần 900 bình luận.

Trên trang cá nhân Elly Trần vừa chia sẻ hình ảnh con gái lớn Cadie Mộc Trà học bơi kèm theo chú thích "Cadie tốt nghiệp lớp học bơi".

Trong ảnh cô bé 2 tuổi được mẹ chọn bộ đồ bơi điệu đà, đội nón. Điều đặc biệt là dù còn bé nhưng Cadie lại tỏ ra rất dạn dĩ và thoải mái vùng vẫy dưới nước.

Thậm chí, con gái lớn của nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu còn thực hiện các động tác vung tay, đập chân rất tự tin.

Elly dang anh Cadie Moc Tra hoc boi anh 1
3 tuổi nhưng Cadie đã được mẹ cho xuống hồ bơi tập luyện. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh, phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen suýt soa trước vẻ đáng yêu của thiên thần nhí cũng như ngưỡng mộ tài nuôi con khéo léo của Elly Trần.

Elly Trần từng chia sẻ cô dạy con theo tư tưởng nước ngoài, không gò bó theo quy tắc cổ truyền mà cởi mở, tập cho 2 con nhỏ tính tự lập từ bé.

Từ 3 tháng tuổi, Cadie đã được mẹ tập cho làm quen dưới nước. Hình ảnh đáng yêu của cô nhóc trong bộ áo tắm hình ong vàng khiến những người yêu mến không khỏi thích thú. Khán giả nhận xét dù còn nhỏ nhưng Cadie đã cứng cáp và dạn nước.

Elly dang anh Cadie Moc Tra hoc boi anh 2
Từ 3 tháng tuổi, cô nhóc tỏ ra rất dạn nước. Ảnh: Facebook

Giữa tháng 6 vừa qua, Elly tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 2 cho con gái. Về phần mình, sau khi ở nhà chăm 2 bé cứng cáp, Elly Trần trở lại điện ảnh với vai diễn mới. Lịch quay của cô bắt đầu từ giữa tháng 6 và kéo dài gần hai tháng.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm