Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Elly Trần làm con dâu 'hờ' của Thái Hòa trong phim

Bà mẹ hai con phải thể hiện nhiều phân đoạn tâm lý nặng khi hóa thân thành diễn viên đã hết thời, đối diện với nhiều sóng gió trong cuộc sống và tình yêu trong phim "Bến nước 13".

 

Sau phim điện ảnh Bí ẩn song sinh, Elly Trần nhận lời tham gia phim truyền hình Bến nước 13. Bộ phim xoay quanh những sóng gió cuộc đời của Trúc Anh (Elly Trần) - một diễn viên đã hết thời và bị gắn mác "bình hoa di động". Đó là mâu thuẫn con dâu – nhà chồng và cuộc tình tay tư, tay năm nhiều uẩn khúc đầy máu và nước mắt.

Kết hợp với Elly Trần là diễn viên kỳ cựu Thái Hòa. Anh hóa thân vào vai một người thợ đóng giày, cũng là bố chồng hờ của Trúc Anh. Thái Hòa cho biết: “Mỗi năm tôi chỉ nhận 1-2 phim điện ảnh bởi tôi muốn dồn toàn tâm sức cho các vai diễn của mình. Thời gian còn lại tôi đóng phim truyền hình. Nếu không đóng phim truyền hình, tôi sợ khán giả tỉnh quên mình”.

Elly Tran goi cam ben Thai Hoa tai su kien anh 1
Elly Trần làm con dâu Thái Hòa trong phim. Ảnh: M&T.

Nam diễn viên tỏ ra thích thú khi làm việc với các diễn viên trẻ như Trương Nam Thành, Elly Trần bởi như được truyền nguồn năng lượng mới. Trên phim trường, anh và đàn em thường trêu đùa nhau nên không khí vui vẻ và rộn tiếng cười.

Trong Bến nước 13, Trương Nam Thành có vai diễn khá thú vị - con trai ngoài giá thú của ông Trí. Anh yêu Trúc Anh nhưng bị vợ cũ bày mưu sắp đặt, trở thành con cờ trong mưu đồ hãm hại chính người anh yêu.

Nam người mẫu chia sẻ anh và Elly Trần từng trình diễn thời trang và tham gia nhiều sự kiện với nhau nên không khó khăn khi đóng cặp. Có điều, đóng cảnh yêu nhau thì hơi khó vì Elly Trần hơn Trương Nam Thành 4 tuổi. Mọi người trong đoàn phim thường trêu anh: "Phim sao ngoài đời cũng y như vậy".

Elly Tran goi cam ben Thai Hoa tai su kien anh 2
Trương Nam Thành yêu đàn chị trong phim. Ảnh: M&T.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Cát Tường, Mỹ Duyên, Mai Huỳnh, Hải Lý, Cao Minh Đạt…Bến nước 13 dự định phát sóng vào đầu năm 2017.

 Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm