Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Elle Fashion Show giữ bí mật danh sách người mẫu tới phút chót

Nhằm tạo sự bất ngờ cho khán giả, ban tổ chức "Elle Fashion Show thu - đông" 2012/13 gần như ém nhẹm một số thông tin độc đáo của đêm diễn.

Elle Fashion Show giữ bí mật danh sách người mẫu tới phút chót

Nhằm tạo sự bất ngờ cho khán giả, ban tổ chức "Elle Fashion Show thu - đông" 2012/13 gần như ém nhẹm một số thông tin độc đáo của đêm diễn.

Liên tục trong 2 ngày qua, các người mẫu tham gia đêm diễn vào tối 22/9 tại trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM) đã có buổi gặp gỡ các nhà thiết kế để thử trang phục và tham gia tập luyện cùng với đạo diễn catwalk Thanh Trúc để nắm đường dây và nghe phổ biến tinh thần chung của các màn trình diễn.

Nếu như những show diễn trước các người mẫu và phóng viên thoải mái chụp trang phục biểu diễn và up lên trên mạng trước giờ "G" thì với Elle Fashion Show thu - đông 2012/13, ban tổ chức muốn ém toàn bộ thông tin cụ thể về các mẫu thiết kế nhằm gây bất ngờ cho những người thưởng lãm. Danh sách cụ thể các người mẫu tham gia show diễn hầu như cũng không được công bố hết cùng thông tin úp mở về một sân khấu đầy hứa hẹn.

Tận mục sở thị sàn tập trong 2 ngày qua,  nhiều người mẫu tên tuổi đã xuất hiện bên cạnh những model mới. Đó là sự xuất hiện của Hoàng Yến, Thanh Hoài, Phùng Ngọc Yến, Minh Tú, Trang Trần, Quanh Đi... bên cạnh một số người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model như Huyền Trang, Hoàng Thùy, Trà My, Thùy Trang... Ở Elle Fashion Show lần này, người mẫu nam chỉ chiếm một con số rất nhỏ trong tổng số hơn 50 gương mặt tham gia vào show diễn, như Quang Hòa, Phạm Đức Long, Hà Việt Dũng...

Nếu Elle Fashion Show xuân - hè 2012 là bệ phóng tốt cho gương mặt mới Trương Mỹ Nhân khẳng định tài năng thì show diễn thu - đông năm nay dự đoán sẽ là mảnh đất tốt cho các tên tuổi mới với sàn diễn chuyên nghiệp như Kim Thy, Bình An và Kelly thể hiện. Trong show diễn lần này, hai người mẫu từng tham gia Elle Fashion Show xuân - hè 2012 Trương Mỹ Nhân và Kỳ Hân cũng có cơ hội góp mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh trên sàn tập:

 
Hoàng Yến tự tin với những sải bước dài, nổi bật trên sàn tập.
Huyền Trang
Các người mẫu được đạo diễn catwalk Thanh Trúc hướng dẫn tuyến đi đơn giản và đúng chuẩn quốc tế.
Người mẫu Nguyễn Thị Điệp bất ngờ xuất hiện sau thời gian có vẻ im ắng.
 
Kiều Ngân
 
Quanh Đi
Phạm Anh Thư
Thu Hiền
Thanh Hoài
Kiều Ngân và Ninh Hoàng Ngân tươi tắn trên sàn tập.
 
Mai Hồng Nhung
 
 
Phùng Ngọc Yến tranh thủ online sau buổi tập.
 
Các người mẫu ráo riết tập cho show diễn. Mẫu nam chiếm số lượng ít ỏi trong những show diễn như thế này.
Các người mẫu chụp ảnh lưu niệm cùng hai nhà thiết kế Elise Kim và Hiền Lê.

Trương Quốc Phong

Photo: Mộc Xuyên

Theo Infonet

Trương Quốc Phong

Photo: Mộc Xuyên

Bạn có thể quan tâm