Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ecopark ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Ford Việt Nam

Sáng 24/11, Ecopark đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam, mở ra chuỗi các hoạt động nâng cao ý thức lái xe an toàn trong cộng đồng dân cư EcoPark.

Theo đó Ecopark sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng Aqua Bay Sky Residences với 50 xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng/xe cùng hàng loạt sự kiện chăm sóc xe, hướng dẫn lái xe an toàn và sử dụng năng lượng xanh, bền vững.

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới giữa ngành bất động sản và sản xuất ôtô.

Trong quá trình phát triển, chủ đầu Ecopark luôn tìm kiếm và đặt quan hệ hợp tác với các thương hiệu tương đồng về tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hướng đến một cuộc sống xanh bền vững.

Ecopark anh 1
Lễ ký kết giữa đại diện Ecopark và Ford Việt Nam.

Bên cạnh hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu thế giới như CPG (Singapore), Kume (Nhật Bản), đơn vị xử lý nước sạch Veolia Environement (Pháp), Hội liên hiệp Các nhà nghiên cứu Quy hoạch chiếu sáng (Lighting Planners Associates Inc - Nhật Bản)… Ford Việt Nam là một trong những đối tác mà Ecopark thấy có thể đồng hành kiến tạo nên những chương trình hành động, nâng cao ý thức cộng đồng.

Việc Ecopark ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam - một trong những nhà sản xuất kinh doanh ôtô dẫn đầu thị trường Việt Nam với các dòng xe mang thương hiệu Ford danh tiếng thế giới, đặc biệt chú trọng vào các tiêu chí sản phẩm an toàn, xanh và thông minh - nằm trong chiến lược đầu tư bài bản, mạnh mẽ và đầy tâm huyết cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Với tốc độ phát triển ấn tượng, phân khu Aqua Bay - giai đoạn phát triển tiếp theo của KĐT Ecopark có diện tích 74 ha và tương lai sẽ chào đón hơn 20.000 cư dân, trong đó đa phần là các gia đình trẻ, năng động, có nhu cầu trải nghiệm những công nghệ bền vững, tối tân song luôn đảm bảo tiêu chí về môi trường.

Ecopark anh 2
Cư dân Aqua Bay được thụ hưởng không gian cảnh quan bậc nhất Việt Nam.

Dựa trên những thế mạnh của mỗi bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển của Ecopark và Ford Việt Nam.

Các dự án hợp tác giữa Ecopark và Ford Việt Nam, mà trước mắt là quà tặng 50 xe Ford EcoSport tri ân khách hàng, là món quà của Ecopark dành cho những người luôn yêu mến và đồng hành cùng khu đô thị. Trong tương lai, các hoạt động về lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông… sẽ được tiến hành nhằm xây dựng cộng đồng Aqua Bay văn minh, phát triển. Hợp tác cùng Ford Việt Nam, cư dân Aqua Bay sẽ được an hưởng một cuộc sống tiện nghi, an toàn.

Ecopark anh 3
Là khu đô thị có cảnh quan tốt nhất thế giới, Ecopark chú trọng hợp tác cùng các đơn vị dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Ecopark trong việc chú trọng thu hút đầu tư, tạo điều kiện, chào đón các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực đến với Ecopark. Lễ ký kết còn thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho cuộc sống xanh, an toàn, văn minh, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai của khu đô thị - khi mà phân kỳ phát triển mới sẽ được đưa vào vận hành trong hai năm tới.

Với mong muốn tri ân khách hàng, Ecopark phối hợp cùng Ford Việt Nam triển khai chương trình “Tỷ lệ vàng 1/25”, dành cho khách hàng giao dịch thành công căn hộ hiện đại Aqua Bay Sky Residences. Theo đó, cứ 25 khách hàng sẽ có một người nhận được xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại thị trường đầy tiềm năng là Việt Nam, Ford Việt Nam đáp ứng đầy đủ các giá trị cốt lõi là: chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn, thông minh với các dòng sản phẩm toàn cầu như Fiesta, Ranger, Focus, EcoSport. Hợp tác cùng đơn vị bất động sản hàng đầu - Ecopark là một bước tiến mới của Ford nhằm tiếp cận, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm