Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Duy Nhất tung đòn đá knock-out đối thủ Nhật Bản

Liên tiếp những đòn đá vòng cầu chính xác giúp võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng trước Yuta Watanabe.

Trong trận đấu ở sự kiện ONE:Edge Of Greatness diễn ra tại Singapore ngày 22/11, Duy Nhất có thắng lợi chóng vánh trong hiệp 2. Anh knock-out đối thủ bằng đòn đá đẹp mắt. Chiến thắng cho võ sĩ Việt Nam rất xứng đáng, khi thi đấu thuyết phục và hoàn toàn áp đảo.

Trong hiệp 1, Duy Nhất sử dụng rất nhiều đòn đá vòng cầu. Anh hai lần khiến đối thủ té xuống sàn. Khi hiệp đầu tiên còn khoảng 20 giây, võ sĩ Việt Nam tung combo đòn dồn ép Watanabe, khiến võ sĩ người Nhật Bản choáng váng.

Nguyen Tran Duy Nhat anh 1
Duy Nhất (trái) có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại ONE Championship. Ảnh: ONE FC.

Ở hiệp tiếp theo, Duy Nhất tiếp tục phát huy điểm mạnh là đòn đá vào vùng mặt Watanabe. Và một trong những pha ra đòn của anh khiến đối thủ gục ngã. Trọng tài lập tức xử thắng cho Duy Nhất.

Như vậy, võ sĩ sinh năm 1989 đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại ONE Championship, và đều là knock-out đối thủ.

Duy Nhất là tượng đài Muay Thái Việt Nam khi nhiều lần giành chức vô địch Muay Thái thế giới. Anh còn bỏ túi những chiến thắng ấn tượng ở các sàn đấu lớn trong khu vực.

Hồi tháng 9, Duy Nhất có màn ra mắt hoàn hảo ở ONE Championship diễn ra tại TP.HCM, nơi võ sĩ 30 tuổi hạ knock-out Azwan Che Wil. Đòn đấm giúp Duy Nhất đánh bại võ sĩ người Malaysia còn giúp anh chiến thắng ở hạng mục "pha knock-out đẹp nhất sự kiện".

Duy Nhất lên tiếng vụ thầy giáo dạy võ dùng bạo lực

Nguyễn Trần Duy Nhất nhấn mạnh dạy võ là nghề rất khó và không phải lúc nào cũng dùng hành động bạo lực để huấn luyện học trò.Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Thể thao