Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Duy Mạnh: 'Tuấn Hưng đã gọi điện cho tôi để nói chuyện'

Sau những ngày căng thẳng trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Nội đã gọi điện nói chuyện với giọng ca "Kiếp đỏ đen" để hóa giải mâu thuẫn.

Sáng 25/2, sau một tuần diễn ra cuộc khẩu chiến ngầm giữa Duy MạnhTuấn Hưng trên Facebook, ca sĩ quê Hải Phòng đã viết dòng trạng thái khá dài trực tiếp nói đến vấn đề này. Đặc biệt anh nhấn mạnh Tuấn Hưng đã gọi điện cho mình hóa giải mâu thuẫn. Sau hai giờ đăng tải, status của Duy Mạnh đã nhận được hơn 11.000 lượt like, hơn 1.400 lượt bình luận và 172 lượt share.

Đầu tiên, Duy Mạnh gửi lời cảm ơn bạn bè đã luôn hỏi thăm và dành tình cảm cho anh trong suốt thời gian qua. 

Anh nêu quan điểm sống của mình là vui tươi, hiếu khách và chân thành. Anh không bao giờ có ý định hăm dọa, đánh người hay bắt nạt kẻ yếu. "Nghệ sĩ là phải mang lại cảm xúc cho mọi người và làm đẹp cho cuộc sống. Chứ không phải là hăm doạ hay đánh người. Nhưng bất cứ ai yêu, ghét hay doạ dẫm mình sẽ đón tiếp một cách ân cần và chu đáo", anh nhấn mạnh.

Tuan Hung Duy Manh mau thuan anh 1
Duy Mạnh khuyên Tuấn Hưng chơi facebook thận trọng. Ảnh: T.L.

Anh kể tối 24/2, một người anh mà Duy Mạnh kính trọng và yêu quý đã gọi điện thoại khuyên anh bỏ qua mâu thuẫn với Tuấn Hưng bởi "cả hai đều là em của anh". Tiếp đó, Duy Mạnh kể giọng ca Biết tìm đâu cũng gọi điện trực tiếp trao đổi với anh về mâu thuẫn vừa qua. Tuy không chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện nhưng Duy Mạnh đã nhắn nhủ với đàn em về cách chơi mạng xã hội.

"Em có một cậu con trai và người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình, và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng", anh viết.

Cuối cùng, Duy Mạnh khẳng định mình chơi mạng xã hội là để giải trí và tụ tập bạn bè giao lưu, tán dóc.

"Mình muốn trang cá nhân của mình là nơi mà tất cả có thể tụ tập, giao lưu, tán dóc cùng nhau, vui đùa xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí, có thể nói bậy một chút miễn sao không ảnh hưởng đến người khác là được. Nơi đây chỉ có âm nhạc và những tiếng cười, không tôn giáo, không chính trị và đặc biệt không đá cá nhân", anh cho hay.

Tuan Hung Duy Manh mau thuan anh 2
Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng thân thiết. Ảnh: T.L.

Tối 23/2, giọng ca Nắm lấy tay anh ngầm thông báo trên Facebook, mâu thuẫn giữa anh và Duy Mạnh đã được giải quyết êm thấm. Anh nhắn nhạc sĩ người Hải Phòng: "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé".

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng rất thân thiết với nhau. Sự nghiệp của cựu thành viên Quả dưa hấu đã khởi sắc nhờ được Duy Mạnh tặng hai ca khúc hit Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu. Mối quan hệ của cả hai căng thẳng từ nhiều năm nay mà không rõ lý do. Tuấn Hưng thường đá xéo Duy Mạnh, còn giọng ca Kiếp đỏ đen nhiều lần cho rằng đàn em là kẻ ăn cháo đá bát. 

Đằng sau câu chuyện ăn chơi, đa tình của Duy Mạnh

Duy Mạnh bị gắn mác trai hư, nhưng hiếm ai biết ca sĩ quê Hải Phòng vẫn là người đàn ông đầy trách nhiệm với gia đình, vợ con.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí