Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Duy Mạnh kết hợp cùng đại gia trong album mới

Nam ca sĩ phổ nhạc từ thơ của đại gia Trần Văn Mười trong album "Việt Nam miền đất tôi yêu".

Duy Mạnh vừa phát hành album mới Việt Nam miền đất tôi yêu. Đây là CD tập hợp những ca khúc anh sáng tác trong những chuyến lưu diễn. Sản phẩm âm nhạc mới gồm 12 ca khúc được nam ca sĩ chọn lựa kỹ để tạo nội dung thống nhất.

Đại gia Trần Văn Mười là người bạn lâu năm của Duy Mạnh, luôn đứng sau giúp đỡ anh.

Đặc biệt, trong Vol.13 Duy Mạnh viết ca khúc Trở về mái trường xưa từ thơ của đại gia Trần Văn Mười - một trong những doanh nhân nổi tiếng giàu có.

Nói về mối quan hệ với đại gia Trần Văn Mười, giọng ca Kiếp đỏ đen nói: "Anh Mười giúp đỡ tôi nhiều trong cuộc sống. Tôi chưa từng phổ nhạc theo thơ, nhưng khi anh ngỏ lời, tôi đồng ý ngay. Trở về mái trường xưa là một trong những bài hát tôi rất thích và bản thân cũng vui khi giúp được gì đó cho bạn mình".

Không chỉ phổ nhạc, Duy Mạnh chia sẻ, anh sẽ thực hiện MV cho ca khúc và mời đại gia Trần Văn Mười xuất hiện trong sản phẩm sắp tới.

Duy Mạnh lần đầu phổ nhạc từ thơ trong album.

Ngoài ra, trong album mới, Duy Mạnh còn hát những sáng tác của các nhạc sĩ khác như Đời tôi cô đơn, Cho vừa lòng em, Đôi mắt người xưa, Cô hàng xóm... Anh cũng hoà âm phối khi lại ca khúc Nỗi lòng người tha hương. Đây là bài hát được anh viết cách đây 10 năm, khi lần đầu tiên xuất ngoại đi diễn.

"Sản phẩm âm nhạc lần này được thực hiện dựa trên cảm xúc của những người Việt xa quê mà tôi từng gặp trong các chuyến công tác. Họ tạo cho tôi cảm hứng để làm album. Ngoài ra, việc đưa những ca khúc nhạc xưa vào album là quyết định liều lĩnh của tôi vì biết chắc mình sẽ hát không hay bằng ca sĩ trước. Do đó, tôi làm mới và hát theo cảm nhận riêng mình" - anh chia sẻ.

H.T.V

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1520 10

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.