Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dustin Poirier sẽ mất tất cả nếu thua Conor McGregor

Áp lực trên vai Dustin Poirier giờ đây lớn hơn bất kỳ ai khác ở hạng cân. Bởi một khi thua Conor McGregor, Poirier sẽ mất tất cả.

Xuất hiện trên MMA Fighting, ứng cử viên vô địch Michael Chandler đánh giá quyết định tái đấu Conor McGregor của Dustin Poirier là nước cờ hay nếu Poirier chiến thắng. Ngược lại, nếu Poirier thua cuộc, tay đấm người Mỹ sẽ “đánh mất tất cả”.

“Ở trận tái đấu với Conor, Dustin Poirier bị đẩy vào thế tuyệt đối không thể để thua”, Michael Chandler nhận xét.

MMA anh 1

Dustin Poirier cần giành chiến thắng trước Conor McGregor.

“Chính bản thân Poirier cũng biết anh ta đã vứt bỏ một trận tranh đai để đổi lấy cơ hội tái đấu cùng Conor McGregor. Giờ đây, hoặc là Poirier phải thắng, hoặc anh ta sẽ phải trở lại điểm xuất phát và chạy đua lại từ đầu"

"Nếu Poirier thua Conor, tôi không nghĩ anh ta sẽ nhận được suất tranh đai trong một sớm một chiều được đâu", Michael Chandler cho hay.

Hiện trạng của hạng Lightweight UFC giờ đây rõ ràng hơn nhiều nhờ loạt trận quyết định thứ hạng liên tục diễn ra đầu năm 2021. Chiếc đai vô địch sẽ thuộc về người thắng trong cặp đấu Michael Chandler - Charles Oliveira.

Trong khi cặp đấu Dustin Poirier - Conor McGregor 3 sẽ quyết định kẻ khiêu chiến tiếp theo của hạng cân.

MMA anh 2

Dustin Poirier sẽ tái đấu với Conor McGregor vào khoảng tháng 7/2021.

Với tư cách là người đã đánh bại Dan Hooker và Conor McGregor trong những trận gần đây nhất, Dustin Poirier sẽ chắc suất tranh đai vô địch. Tuy nhiên, anh lại quyết định lựa chọn hy sinh trận tranh đai để tiếp tục “kiếm bộn” nhờ trận tái đấu với McGregor.

Trong mắt Michael Chandler, đây là trận cá cược không được khôn ngoan cho lắm, nhất là khi Chandler tin phần thắng của Conor McGregor vẫn cao hơn Dustin Poirier.

“Tôi có lòng tin vào Conor nhiều hơn. Những cú đấm của Conor vẫn rất mạnh. Và tôi tin Conor sẽ thay đổi, trở lại, biến thành võ sĩ xuất sắc hơn và giành chiến thắng - lần nào Conor trở lại, mọi chuyện cũng diễn ra như vậy cả.

"Conor sẽ trở lại như là một võ sĩ có kỹ thuật tốt hơn, có sự chuẩn bị tốt hơn. Tôi tin là vậy", Chandler cho biết.

Gương mặt nữ võ sĩ quyền anh bị biến dạng

Nữ võ sĩ Cheyenne Hanson bị tụ máu sau khi va chạm với đối thủ Alina Zaitseva trong trận đấu diễn ra hôm 27/3 tại Đức.

Kim Jae Woong muốn đánh bại Martin Nguyễn

Cuộc đối đầu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong hứa hẹn gay cấn khi cả hai võ sĩ đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao.

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Thể thao