Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương vật giả mắc kẹt trong trực tràng nam bệnh nhân

Đau tức hậu môn, không thể đi đại tiện 3 ngày, anh Quang đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện dị vật dài 18 cm nằm sâu trong trực tràng.

Đau tức hậu môn, 3 ngày không thể đi đại tiện, Nguyễn Văn Quang (26 tuổi, Đồng Nai) đến bệnh viện chụp X-quang và nội soi. Các bác sĩ phát hiện dị vật là một dương vật giả có kích thước tới 18 cm bị nhét sâu trong hậu môn khoảng 10 cm.

di vat nam sau trong hau mon nam benh nhan anh 1
Dị vật nằm sâu trong trực tràng bệnh nhân. Ảnh: BVCC.

Anh Quang cho biết cách đây vài ngày có uống rượu say với bạn, khi tỉnh dậy không biết gì. Trước đó, người đàn ông này đã tìm cách để lấy dị vật ra nhưng không thành công và làm chúng tụt sâu vào trực tràng. Rất may, dị vật có bề mặt trơn nhẵn nên không gây ra tổn thương bên trong lòng ruột.

Sau hội chẩn, bác sĩ Lê Mạnh Trí, Trưởng khoa Ngoại và bác sĩ  Trần Phương, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã sử dụng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn một cách an toàn mà không cần phẫu thuật. Hiện nay, sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục, có thể đi lại và cử động như bình thường.

Các bác sĩ khuyến cáo khi xảy ra các sự cố tương tự, bệnh nhân không nên tự xử lý, tránh gây ra các tổn thương lớn hơn mà nên tới các cơ sở y tế, bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn hỗ trợ kịp thời.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Người đàn ông bị máy cắt chè chém vào đùi

Anh T. đang sử dụng máy đốn chè thì bất ngờ bị bật ngược lại, lưỡi cắt cứa ngang đùi trái và được đưa ngay đến bệnh viện.


Phương Anh

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe