Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Tử từng bị giật vai khi mới vào nghề

Trước khi đến với thành công hiện tại, Dương Tử từng phải chịu ấm ức ở những buổi đầu sự nghiệp.

Ngày 8/5, QQ đăng tải bài viết tiết lộ Dương Tử từng bị giành vai thuở mới vào nghề. Thông tin này do một người thuộc đoàn phim chia sẻ. Cụ thể, Dương Tử vốn đảm nhận vai diễn con gái lớn Hạ Tuyết trong bộ phim Nhà có trai có gái. Thế nhưng, nữ diễn viên chỉ tham gia hai phần đầu tiên. Ở hai phần còn lại, Ninh Đan Lâm là người thế chỗ sao nhí họ Dương.

QQ cho hay nhờ quan hệ của người cha doanh nhân, vai diễn Hạ Tuyết được "chuyển nhượng" cho Ninh Đan Lâm. "Vì không có tiếng nói, đạo diễn buộc phải nghe theo, bất đắc dĩ yêu cầu Dương Tử và mẹ rời đoàn phim trong đêm", người này chia sẻ.

Duong Tu tung bi giat vai khi moi vao nghe anh 1

Vai diễn Hạ Tuyết trong Nhà có trai có gái gắn liền với tên tuổi của sao nhí họ Dương lúc bấy giờ.

Thời điểm đó, phía Dương Tử trả lời truyền thông về lý do không tiếp tục tham gia Nhà có trai có gái. Cô cần thời gian tập trung cho việc học tập.

Dương Tử sinh năm 1992, tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô chính thức gia nhập giới giải trí từ năm lên 7 tuổi. Vai diễn Hạ Tuyết trong Nhà có trai có gái là bệ phóng giúp Dương Tử vươn lên trở thành sao nhí đình đám của làng giải trí.

Duong Tu tung bi giat vai khi moi vao nghe anh 2

Hiện, Dương Tử đã vươn lên hàng ngũ minh tinh hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ.

Sau đó, cô tiếp tục tham gia đóng chính trong các tác phẩm như Chiến trường sa, Hoan lạc tụng, Không phải sương, chẳng phải hoa... Với khả năng nhập vai tự nhiên, thu hút và bài bản, mỗi vai diễn của Dương Tử đều được khán giả đánh giá cao về năng lực diễn xuất.

Năm 2018, Dương Tử có được thành công lớn với bộ phim Hương mật tựa khói sương hợp tác cùng Đặng Luân. Mùa hè 2019, vai diễn Đồng Niên hồn nhiên, ngây thơ nhưng cũng không kém phần cuồng nhiệt khi theo đuổi chân ái đời mình của Dương Tử trong Cá mực hầm mật giúp nữ diễn viên hoàn toàn chinh phục khán giả.

Thành công của Hương mật tựa khói sươngCá mực hầm mật giúp Dương Tử vươn lên hàng ngũ minh tinh hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, Dương Tử hiện tại đã hoàn toàn vượt qua các tiểu hoa đán 9X, trở thành "nữ hoàng rating" bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch Giải trí