Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Tử mặc áo mưa, Lý Vấn Hàn đeo khẩu trang chống độc ra sân bay

Dàn sao Hoa ngữ đã dùng nhiều cách để bảo vệ bản thân khi buộc phải tới nơi công cộng.

sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 1
Trong lúc dịch bệnh diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, mỗi khi có việc phải tới nơi công cộng, các nghệ sĩ Trung Quốc luôn có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như cộng đồng. Họ tự trang bị những phụ kiện để ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. Mới đây, Dương Tử trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội khi đội mũ có phần kính che kín mặt, đeo khẩu trang và còn chùm thêm áo mưa.
sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 2
Không chỉ Dương Tử, nam ca sĩ nổi tiếng Lý Vấn Hàn cũng tự nghĩ ra cách bảo vệ bản thân khi phải đến nơi đông người như sân bay. Anh chàng diện đồ theo tông màu sáng sành điệu, đeo thêm
túi bao tử MCM màu đỏ nổi bật. Dù thế, chiếc khẩu trang chống độc trông như trong phim của Lý Vấn Hàn mới là thứ được chú ý hơn cả.
sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 3

Gần đây, Ngô Lỗi xuất hiện tại sân bay trong đồ bảo hộ kỹ càng. Không chỉ đội chiếc mũ chống virus "làm mưa làm gió" suốt mấy tuần nay, nam diễn viên điển trai còn đeo thêm kính, khẩu trang chuyên dụng, khoác áo bảo vệ và thêm cả găng tay để tránh tiếp xúc với vi khuẩn.

sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 4
Nữ diễn viên Trương Hàm Vận cũng đăng ảnh khuyên mọi người nếu cần ra đường nên trang bị phụ kiện bảo vệ sức khỏe của chính mình. Ngoài đeo khẩu trang, cô còn chuẩn bị thêm kính.
sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 5

Vương Nguyên cẩn thận đeo thêm kính mát cùng khẩu trang 3M khi tới sân bay. Dù dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ vẫn buộc phải di chuyển, có mặt tại sân bay do tính chất công việc.

sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 6
Các loại khẩu trang có tính kháng khuẩn cao cùng kính mắt phong cách phòng thí nghiệm là hai phụ kiện thường được sao Hoa ngữ mang ra sân bay nhất. Nam diễn viên Chu Á Văn cũng mang theo bộ phụ kiện này để tự bảo vệ mình.
sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 7

Vào thời gian đầu dịch xuất hiện, nhiều sao Hoa ngữ đã có ý thức đeo khẩu trang phòng tránh dịch bệnh. Nam thần Lý Hiện cũng từng đến nơi ghi hình chương trình Xuân Vãn quan trọng của đài CCTV với khẩu trang kháng khẩu bịt kín mít.

sao Hoa ngu mac do bao ho ra san bay anh 8
Nam diễn viên Bành Vu Yến tự ý thức được việc giữ gìn sức khỏe qua việc đeo khẩu trang khi đến nơi đông người.
Cắt túi Gucci may thành khẩu trang sành điệu để dạo phố Từ túi xách hàng hiệu đã cũ, bạn có thể sáng tạo nên chiếc khẩu trang diện hàng ngày nhằm chống bụi và vi khuẩn.

Selena Gomez lấy tiền bán áo ủng hộ quỹ chống dịch bệnh

Giọng ca "Dance Again" cho biết sẽ trích một phần số tiền thu được từ việc bán sản phẩm thời trang để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh.

Khánh Linh

Ảnh: Weibo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc