Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Trương Thiên Lý xinh đẹp ngày tái xuất

Kể từ khi theo chàng về dinh và hạ sinh quý tử đầu lòng, Á hậu Hoàn vũ gần như rút khỏi showbiz.

Mới đây, Thiên Lý bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Bà mẹ trẻ khiến người hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc xinh tươi, trẻ đẹp của mình. Cô chọn trang phục kín đáo, nhã nhặn kết hợp với bộ trang sức nổi bật.
Kể từ khi lập gia đình với chú rể là Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn - một Việt kiều Canada hơn cô khá nhiều tuổi - vào năm 2011 đến nay, Thiên Lý rất hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện, chương trình showbiz. Cô hạ sinh quý tử vào đầu năm 2012.
Ông xã của Thiên Lý - Nguyễn Quốc Toàn - chính là con trai của Tư Hường - bà chủ của Tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á. Cuối tháng 3 vừa qua, ông Toàn được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng trong đại hội cổ đông.
Theo nhiều nguồn tin, từ năm 1999 đến nay, ông Toàn tham gia điều hành nhiều công ty thành viên trong Tập đoàn Hoàn Cầu. Hiện ông là phó chủ tịch công ty TNHH Hoàn Cầu, Tổng giám đốc công ty hoàn cầu Nha Trang… Ông từng là chủ tịch của công ty Rồng Thái Bình Dương – cổ đông lớn nhất của NAB với tỷ lệ sở hữu 14,2%.
Theo báo cáo quản trị năm 2013 của ngân hàng Nam Á, Á hậu Thiên Lý cũng đang nắm 14,7 triệu cổ phiếu, trong khi ông xã của cô - tân chủ tịch Nam Á - chỉ có hơn 1,4 triệu.
Gia đình chồng Thiên Lý sở hữu rất nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Bản thân nhà bố mẹ đẻ của người đẹp cũng có điều kiện tốt về kinh tế. Vì thế, Dương Trương Thiên Lý là một trong những sao Việt giàu có không màng showbiz.
Á hậu Thiên Lý từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn năm 2013, cô đang rất hạnh phúc sau khi lấy chồng lớn tuổi. Người đẹp cho biết: "Chúng tôi đến với nhau không có ép buộc. Tôi nhận ra vợ chồng đúng là duyên nợ, vì nặng nợ nên mới ở với nhau chứ không phải là người khác". Thiên Lý vui vẻ chụp ảnh với các quan khách trong sự kiện cô vừa tham gia.

Tiểu Uyên

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm