Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên tham gia live show của Lệ Quyên

Đêm nhạc "Những tình khúc Lam Phương" diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào đầu năm 2017.

Live show Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương là chương trình đặc biệt nhằm quảng bá cho album chuẩn bị ra mắt đúng dịp Giáng sinh 2016 của nữ ca sĩ. Album  này nằm trong series Khúc tình xưa, gồm 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Lam Phương, được làm mới nhưng vẫn giữ đúng tinh thần bản gốc.

Đêm nhạc Những tình khúc Lam Phương, diễn ra vào 4/1/2017, có sự tham gia của ba khách mời - Quốc Thiên, Quang Đại và Dương Triệu Vũ. Đây là 3 giọng ca nam rất hợp với Lệ Quyên và từng đứng chung sân khấu trước đây.

Trong khi Quang Đại khẳng định được giọng hát bolero ngọt ngào qua cuộc thi X Factor, Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên là hai cái tên mới của dòng nhạc này.

Liveshow Le Quyen anh 1
Dương Triệu Vũ đứng chung sân khấu nhiều lần với Lệ Quyên. Ảnh: Thành Luân.

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên cũng chia sẻ dù thành danh ở TP.HCM, cô luôn dành nỗi nhớ cho Hà Nội.

"Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi luôn ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng, hấp dẫn nhất", giọng ca Giấc mơ có thật bộc bạch.

Lệ Quyên ra Huế chụp ảnh cho album mới

Giọng ca "Giấc mơ có thật" đã dành hai ngày ra Huế thực hiện bộ hình ảnh cho album mới "Lam Phương - Lệ Quyên".

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc