Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dượng Triệu Vũ làm chồng Thanh Thúy trên sân khấu

Vở nhạc kịch "Đá trông chồng" tái dựng khá trọn vẹn hình ảnh người mẹ Việt Nam để lại nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7.

ghh
Tối 26/7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 với chủ đề Mẹ đã mang đến cho khán giả ở mọi lứa tuổi thật nhiều cảm xúc.
g
Khác với mọi khi, chương trình lần này dàn dựng riêng vở nhạc kịch Đá trông chồng mang tính thể nghiệm kết hợp giữa tình tiết, câu chuyện và âm nhạc để tái dựng khá trọn vẹn hình ảnh người phụ nữ - người mẹ Việt Nam qua phần thể hiện của các ca sĩ Hồng Vân – Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ và Quốc Đại
g
Nếu như hai bài hát Duyên quêTrăng sáng vườn chè kể một câu chuyện trẻ trung, hạnh phúc của những người vợ trong gia đình thì Hòn vọng phu 1, 2, 3 lại khắc hình ảnh tuyệt đẹp của người mẹ bế con chờ chồng trong suốt cuộc chiến chinh. 
g
Âm nhạc kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh, sân khấu đầy cảm xúc và được trình diễn live hoàn toàn bởi ban nhạc và các ca sĩ.
g
Bốn nghệ sĩ trong vở nhạc kịch đã thể hiện xuất sắc khi kết hợp giữa hát và diễn xuất đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả khi tiết mục kết thúc.
Ca khúc Ơn nghĩa sinh thành qua giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Hạnh Nguyên thay cho lời nhắc nhở mỗi chúng ta hãy luôn nhớ đến đức sinh thành như một suối nguồn sức mạnh mà sống tốt, sống có ích.
Ca khúc Ơn nghĩa sinh thành qua giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Hạnh Nguyên thay cho lời nhắc nhở mỗi chúng ta hãy luôn nhớ đến đức sinh thành như một suối nguồn sức mạnh, từ đó luôn sống tốt, sống có ích.
Tiếng hát Quốc Đại trên bản hòa âm phối khí nhẹ nhàng, thanh thoát, gần như chứa nhiều tâm sự hơn đã đưa người nghe vào trong những cảm xúc khó tả nhất,
Tiếng hát Quốc Đại với Mừng tuổi mẹ nhẹ nhàng, thanh thoát, gần như chứa nhiều tâm sự đã đưa người nghe vào trong những cảm xúc khó tả nhất.
Hai tác phẩm hay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Huyền thoại mẹ và Ca dao Mẹ qua sự thể hiện của tiếng hát Mỹ Hạnh đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả dành cho sự trở lại của chị.
Hai tác phẩm hay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Huyền thoại mẹ Ca dao mẹ qua sự thể hiện của tiếng hát Mỹ Hạnh đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả dành cho sự trở lại của chị.
 Để khắc họa đầy đủ hơn đức hy sinh ấy, TKVTG chọn sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến là ca khúc Chị tôi được thể hiện khá mới mẻ qua giọng hát ca sĩ Dương Triệu Vũ.
Sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến là ca khúc Chị tôi được thể hiện khá mới mẻ qua giọng hát ca sĩ Dương Triệu Vũ.
Bằng sự trải nghiệm của chính mình, lòng yêu mẹ và yêu thương con trai, ca sĩ Thanh Thúy đã kể câu chuyện cổ tích về Mẹ qua ca khúc Ngày xưa có mẹ .
Bằng sự trải nghiệm của chính mình, lòng yêu mẹ và yêu thương con trai, ca sĩ Thanh Thúy đã kể câu chuyện cổ tích về mẹ qua ca khúc Ngày xưa có mẹ .
Không gian âm nhạc của chương trình bỗng dưng có chút hồ hởi, đầy tự tin khi ca khúc Bà mẹ quê cất lên bởi tiếng hát của ca sĩ Hồng Vân.
Không gian âm nhạc bỗng dưng có chút hồ hởi, đầy tự tin khi ca khúc Bà mẹ quê cất lên bởi tiếng hát của ca sĩ Hồng Vân.
Nối tiếp những tác phẩm hay của nhạc sĩ Phạm Duy, khi mà hình ảnh người mẹ luôn gắn với những miền quê nghèo, những kỉ niệm thời thơ ấu, danh ca Lệ Thu xuất hiện với hai tác phẩm Quê nghèo và Kỉ niệm đã tạo cho người xem một cảm giác khó tả.
Nối tiếp những tác phẩm hay của nhạc sĩ Phạm Duy, trong đó ảnh người mẹ luôn gắn với những miền quê nghèo, những kỉ niệm thời thơ ấu, danh ca Lệ Thu xuất hiện với hai tác phẩm Quê nghèoKỉ niệm đã tạo cho người xem một cảm giác khó tả.
Tác phẩm để đời của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, Bông hồng cài áo qua sự thể hiện song ca mới mẻ của Cao Minh và Giao Linh làm khán giả không khỏi chạnh lòng.
Tác phẩm để đời của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, Bông hồng cài áo qua sự thể hiện song ca mới mẻ của Cao Minh và Giao Linh làm khán giả không khỏi chạnh lòng.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Hinh anh moi cua Suzy hinh anh

Hình ảnh mới của Suzy

0 1

Suzy thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ra mắt vào tối 23/1. Hình ảnh của nữ ca sĩ trong sự kiện được chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.