Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Triệu Vũ khuyên thí sinh không hát hit Sơn Tùng M-TP

Giám khảo khách mời thẳng thắn cho rằng, “Em của ngày hôm qua” phù hợp để trình diễn nhưng chưa đủ để mang ra thi đấu.

Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 1 Chung kết thứ 7 của Ngôi sao phương Nam quyết định 3 thí sinh cuối cùng vừa diễn ra vào tối 21/8 với chủ đề Top hits. Để chinh phục 3 Giám khảo Siu Black, Đan Trường và Dương Triệu Vũ trong những ca khúc đã quen thuộc của các ca sĩ nổi tiếng, 6 thí sinh làm mới từ hòa âm phối khí đến phong cách trình diễn.
Đêm chung kết thứ 7 của Ngôi sao phương Nam chọn ra 3 thí sinh cuối vừa diễn ra vào tối 21/8 với chủ đề Top hits. Để chinh phục bộ ba giám khảo Siu Black, Đan Trường và Dương Triệu Vũ trong những ca khúc đã quen thuộc của các ca sĩ nổi tiếng, 6 thí sinh làm mới từ hòa âm phối khí đến phong cách trình diễn.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 2 Nguyễn Thiện Thuật mở đầu với ca khúc Em của ngày hôm qua – một bản hit của Sơn Tùng M-TP. Với mái tóc và chân mày nhuộm xanh, đôi mắt trang điểm đậm, cùng cách trình diễn có phần “hoang dại”, anh mang trong mình bóng dáng của nam ca sĩ Adam Lambert ngày nào tại American Idol 2009.
Nguyễn Thiện Thuật mở đầu với ca khúc Em của ngày hôm qua – một bản hit của Sơn Tùng M-TP. Với mái tóc và chân mày nhuộm xanh, đôi mắt trang điểm đậm, cùng cách trình diễn có phần hoang dại, anh mang trong mình bóng dáng của nam ca sĩ Adam Lambert ngày nào tại American Idol 2009.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 3 Sự lột xác của Thiện Thuật khiến Siu Black thích thú nhưng nữ giám khảo không đánh giá cao giọng hát của anh. Đồng ý kiến với đàn chị, Dương Triệu Vũ cho rằng ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng MTP không nên chọn đi thi bởi nó chỉ phù hợp để trình diễn.
Sự lột xác của Thiện Thuật khiến Siu Black thích thú nhưng nữ giám khảo không đánh giá cao giọng hát của anh. Đồng ý kiến với đàn chị, Dương Triệu Vũ cho rằng ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng MTP không nên chọn đi thi bởi nó chỉ phù hợp để trình diễn.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 4 Hồ Minh Tấn chọn bản mashup Gương thần và Lặng thầm một tình yêu – hai ca khúc nổi tiếng của ca nhạc sĩ Thanh Bùi. Việc thể hiện 2 bài hát có cao độ khác nhau khiến chàng trai 21 tuổi gặp chút khó khăn. Cả Đan Trường và Dương Triệu Vũ đều không khó để nhận ra thí sinh này hát bị chênh vài nốt. Tuy nhiên, phần phiêu của anh trong đoạn cuối bài hát đã vớt vát lại.
Hồ Minh Tấn chọn bản mashup Gương thần - Lặng thầm một tình yêu, hai ca khúc nổi tiếng của ca nhạc sĩ Thanh Bùi. Việc thể hiện 2 bài hát có cao độ khác nhau khiến chàng trai 21 tuổi gặp chút khó khăn. Cả Đan Trường và Dương Triệu Vũ đều không khó để nhận ra thí sinh này hát bị chênh vài nốt. Tuy nhiên, phần phiêu của anh trong đoạn cuối bài hát đã vớt vát lại.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 5 Phạm Chí Thành thể hiện Gạt đi nước mắt – bản hit của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đan Trường phải thốt lên “quá tuyệt vời”. Anh Bo hết lời tán thưởng chàng trai có giọng hát khủng, “quá đỉnh, em xứng đáng là hoàng tử của Vpop”.
Phạm Chí Thành thể hiện Gạt đi nước mắt – bản hit của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đan Trường phải thốt lên “quá tuyệt vời”. Anh Bo hết lời tán thưởng chàng trai có giọng hát “quá đỉnh" và khen anh xứng đáng là hoàng tử của Vpop.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 6 Siu Black cũng hài lòng với phần thi của Chí Thành. Dương Triệu Vũ cho rằng nam thí sinh này có quãng giọng cao giống như Siu Black. Anh nhận được điểm số tuyệt đối từ 3 giám khảo và nghiễm nhiên bước vào chung kết.
Siu Black cũng hài lòng với phần thi của Chí Thành. Dương Triệu Vũ cho rằng nam thí sinh này có quãng giọng cao giống như giọng ca đại ngàn. Anh nhận được điểm số tuyệt đối từ 3 giám khảo và nghiễm nhiên bước vào chung kết.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 7 Kiều Oanh dự thi với ca khúc I’m Still Loving You của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Dương Triều Vũ đánh giá phần trình diễn của cô rất chuyên nghiệp, máu lửa, ngoại trừ đoạn cuối hát bị lệch tông.
Kiều Oanh dự thi với ca khúc I’m Still Loving You của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Dương Triệu Vũ đánh giá phần trình diễn của cô rất chuyên nghiệp, máu lửa, ngoại trừ đoạn cuối hát bị lệch tông.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 8 Đan Trường cũng không hài lòng với phần thi của Kiều Oanh bởi anh hy vọng nhiều ở nữ thí sinh này. Tuy nhiên, Siu Black đánh giá sự chịu khó làm mới của Kiều Oanh và dành cho cô điểm 10 tuyệt đối.
Đan Trường cũng không hài lòng với phần thi của Kiều Oanh bởi anh hy vọng nhiều ở nữ thí sinh này. Tuy nhiên, Siu Black đánh giá sự chịu khó làm mới của Kiều Oanh và dành cho cô điểm 10 tuyệt đối.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 9 Lê Vũ Phương cũng chọn mashup gồm 2 bài hát Tìm lại giấc mơ - Nếu em được lựa chọn để thể hiện, với 2 phong cách đối lập, vừa trữ tình lãng mạn vừa sôi động với vũ đạo. Do ca khúc có tiết tấu nhanh và bị chi phối quá nhiều cho lần đầu tiên biểu diễn vũ đạo nên Vũ Phương loạng choạng trong vài đoạn của bài hát.
Lê Vũ Phương cũng chọn mashup gồm 2 bài hát Tìm lại giấc mơ - Nếu em được lựa chọn với 2 phong cách đối lập, vừa trữ tình lãng mạn vừa sôi động với vũ đạo. Do ca khúc có tiết tấu nhanh và bị chi phối quá nhiều cho lần đầu tiên biểu diễn vũ đạo nên anh loạng choạng trong vài đoạn của bài hát.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 10 Tiếp tục với phong cách sôi động và gợi cảm, Hồng Châu chọn ca khúc Thức tỉnh của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Theo Dương Triệu Vũ, cô gái này có tố chất trở thành một ngôi sao trong làng ca nhạc Việt Nam.
Tiếp tục với phong cách sôi động và gợi cảm, Hồng Châu chọn ca khúc Thức tỉnh của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Theo Dương Triệu Vũ, cô gái này có tố chất trở thành một ngôi sao trong làng ca nhạc Việt Nam.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 11 Tuy nhiên, “họa mi núi rừng” không đánh giá cao việc chọn bài quá an toàn, không có nhiều nổi bật của Hồng Châu. Đan Trường – người luôn dành cho thí sinh cô nhiều lời khen cũng cảm thấy nữ thí sinh không có gì mới mẻ so với các đêm thi trước.
Tuy nhiên, “họa mi núi rừng” không đánh giá cao việc chọn bài quá an toàn, không có nhiều nổi bật của Hồng Châu. Đan Trường – người luôn dành cho thí sinh nhiều lời khen cũng cảm thấy nữ thí sinh không có gì mới mẻ so với các đêm thi trước.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 12 Kết thúc vòng thi đầu tiên, 2 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ 3 giám khảo là Phạm Chí Thành và Kiều Oanh được bước thẳng vào đêm Chung kết xếp hạng. 4 thí sinh còn lại phải tiếp tục thi vòng thi sing-off.
Kết thúc vòng thi đầu tiên, 2 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ 3 giám khảo là Phạm Chí Thành và Kiều Oanh được bước thẳng vào đêm Chung kết xếp hạng. 4 thí sinh còn lại phải tiếp tục thi vòng thi sing-off.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 13 Trong vòng thi sing-off, sự xuất thần của Lê Vũ Phương với ca khúc Một mình đúng sở trường đã giúp anh giành chiến thắng trước 3 thí sinh còn lại.
Trong vòng thi sing-off, sự xuất thần của Lê Vũ Phương với ca khúc Một mình đúng sở trường đã giúp anh giành chiến thắng trước 3 thí sinh còn lại.
Duong Trieu Vu khuyen thi sinh khong hat hit Son Tung M-TP hinh anh 14 Như vậy, cùng với Phạm Chí Thành và Nguyễn Thị Kiều Oanh, Lê Vũ Phương sẽ có mặt trong đêm Chung kết xếp hạng của Ngôi sao phương Nam, được truyền hình trực tiếp lúc 21h tối 28/8 trên kênh THVL1.
Như vậy, cùng với Phạm Chí Thành và Nguyễn Thị Kiều Oanh, Lê Vũ Phương sẽ có mặt trong đêm Chung kết xếp hạng của Ngôi sao phương Nam, được truyền hình trực tiếp lúc 21h tối 28/8 trên kênh THVL1.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Nhac Viet lac troi ve dau giua mua dich? hinh anh

Nhạc Việt lạc trôi về đâu giữa mùa dịch?

0

Dịch Covid-19 những tưởng mang đến viễn cảnh u tối cho thị trường nhạc Việt nhưng dòng chảy âm nhạc vẫn cuộn trào ở nền tảng nhạc số với nhiều xu hướng nở rộ đầu năm.

00:45 Duc Phuc cover vu dao 'ON' cua BTS hinh anh

Đức Phúc cover vũ đạo 'ON' của BTS

0

Đức Phúc thừa nhận vũ đạo là điểm yếu của mình, do đó anh thường tập trung vào giọng hát. Gần đây, nam ca sĩ trau dồi vũ đạo, thường xuyên cover các điệu nhảy của ca sĩ khác.

Chi Pu choi dan piano dieu luyen hinh anh

Chi Pu chơi đàn piano điêu luyện

0 2

Lấn sân sang ca hát với những ý kiến trái chiều, hiện nữ ca sĩ khắc phục những điểm yếu để chinh phục khán giả.

03:12 'Ghen Co Vy' phien ban tieng Anh, Trung va Nhat hinh anh

'Ghen Cô Vy' phiên bản tiếng Anh, Trung và Nhật

0 2

"Ghen Cô Vy" được đông đảo khán giả Việt Nam và thế giới đón nhận. Ngay sau đó, nhiều ca sĩ cho ra mắt phiên bản cover ca khúc bằng tiếng Anh, Trung, Nhật.

03:23 'Trong com' phien ban chong dich Covid-19 hinh anh

'Trống cơm' phiên bản chống dịch Covid-19

0 3

"Trống cơm" được nhạc sĩ Khúc Đạo Minh và ca sĩ Kyo York chuyển lời thành nội dung cổ động tinh thần, tiếp thêm sức mạnh trong đợt dịch bệnh.